HLV Trương Việt Hoàng viết tâm thư giã biệt CLB Hải Phòng

  • 22/10/2019 12:21
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - "Những tháng ngày dẫn dắt đội bóng đã đưa tôi đi qua mọi cung bậc cảm xúc. Thành công có, thất bại có. Có vinh quang, hạnh phúc nhưng cũng không thiếu đau đớn, thất vọng, tủi hờn", HLV Trương Việt Hoàng đúc kết chặng đường 5 năm dẫn dắt CLB Hải Phòng.

"Sau 5 mùa giải gắn bó với rất nhiều kỉ niệm buồn vui, những thăng trầm cùng cầu thủ và đội bóng, đã đến lúc bản thân tôi phải dừng lại và tìm kiếm ngã rẽ mới cho tương lai phía trước", HLV Trương Việt Hoàng mở đầu "tâm thư" đăng trên trang mạng cá nhân sáng 22-10.

HLV Trương Việt Hoàng trải lòng sau 5 năm gắn bó và gửi lời cảm ơn tới CLB, cổ động viên Hải Phòng

HLV Trương Việt Hoàng trải lòng sau 5 năm gắn bó và gửi lời cảm ơn tới CLB, cổ động viên Hải Phòng

Chuyển đến dẫn dắt CLB Hải Phòng từ năm 2014, sau 5 năm, cựu danh thủ Thể Công đã có nhiều thăng trầm cùng những đóng góp đáng ghi nhận với ngôi Á quân V-League 2016 - thành tích tốt nhất của CLB Hải Phòng tính tới thời điểm này, và hạng ba Cúp quốc gia mùa 2015.

Chia tay CLB Hải Phòng, HLV Trương Việt Hoàng sẽ chuyển tới dẫn dắt CLB Viettel từ V-League 2020. Đây được xem là cuộc trở về của cựu danh thủ Thể Công sau 10 năm chia xa.

"Tiếc nuối lớn nhất trong tôi có lẽ là việc không thể giúp đội bóng giành được chức vô địch V-League 2016, một mùa giải mà toàn đội đã chơi với tinh thần đầy quả cảm, đáng khâm phục", HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ.

Suốt 5 năm gắn bó, HLV Trương Việt Hoàng nhận được tình cảm yêu mến của số đông cổ động viên đất Cảng. Vì vậy, trong tâm thư gửi đi, chiến lược gia 44 tuổi gửi lời cảm ơn chân thành từ đáy lòng.

"Tôi xin được gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp đến với tất cả các cầu thủ, thành viên ban huấn luyện, lãnh đạo và đặc biệt là các CĐV trung thành, nhiệt huyết của CLB bóng đá Hải Phòng. Sự ủng hộ và động viên của các bạn có một ý nghĩa quan trọng trong 5 năm tôi làm việc tại đây. Tôi luôn cảm thấy tự hào, biết ơn và dành sự tri ân đặc biệt cho các tình cảm đó. Xin chân thành cảm ơn các bạn".

"Hi vọng rằng, quyết định này sẽ không phải là một sự khép lại cho mối quan hệ tốt đẹp giữa tôi và các thành viên CLB cũng như khán giả Hải Phòng. Xin chào và hẹn gặp lại tất cả các bạn trong một ngày không xa!", HLV Trương Việt Hoàng kết.

Tin cùng chuyên mục