HLV Stoke City thoát tội nhờ lý do khôi hài

  • 27/03/2012 00:24
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Duy
  • In bài
ANTĐ - HLV của Stoke đã may mắn thoát lỗi vi phạm giao thông khi đang chạy 96 dặm/h ở phần đường dành cho xe máy nhờ vào một lý do khôi hài.

Pulis đã thuyết phục được cảnh sát rằng việc thu bằng lái của ông sẽ làm ảnh hưởng xấu đến toàn đội bóng cũng như cổ động viên của Stock.

Vị HLV 54 tuổi xứ Wales đã vi phạm giao thông đến 15 lần nhưng ông vẫn kiên quyết không chịu thuê lái xe riêng vì lo sợ việc rò rỉ thông tin từ những cuộc nói chuyện riêng qua điện thoại của ông bàn về đội bóng khi đang đi trên đường.

HLV Stoke City thoát tội nhờ lý do khôi hài ảnh 1
HLV Tony Pulis của Stoke City

Pulis còn tranh cãi rằng việc để lộ thông tin qua những cuộc nói chuyện với chủ tịch Peter Coates còn có nguy cơ dẫn đến việc đội bóng bị loại ngay tại giải ngoại hạng Anh, và khiến cho chuyện làm ăn của cả khu vực có nguy cơ bị ảnh hưởng.

Luật sư của ông, Mike Stephenson, nói trước tòa: “Hàng ngày, ngài Pulis thường có đến cả trăm cuộc nói chuyện qua điện thoại với ngài chủ tịch và tất cả đều là những thông tin tối mật. Và những cuộc nói chuyện ấy thực sự đã góp phần vào thành công của đội bóng”.

“Có thể nói với việc vào được giải ngoại hạng Anh đã khiến cho thành phố Stoke có mặt trên khắp các bản đồ. Nó cũng đã giúp cho việc làm ăn buôn bán của dân địa phương trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Có rất nhiều cửa hàng buôn bán dựa vào đội bóng Stoke City, và họ sẽ phải chịu rất nhiều rủi ro nếu đội bóng thực sự bị loại”.

Theo DailyMail

Tin cùng chuyên mục