HLV Park Hang-seo được một fan chi tiền mời sang Nga xem World Cup

  • 12/06/2018 15:33
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Nhận lời mời của một CĐV bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo sẽ lên đường sang Nga dự khán một trận đấu ở vòng loại trực tiếp của World Cup 2018, trong quãng thời gian từ ngày 3 đến 7-7 tới.

Sau thành công tại VCK U23 châu Á hồi đầu năm nay, đội tuyển U23 Việt Nam nhận được hơn 50 tỷ đồng tiền thưởng, cộng với rất nhiều phần quà bằng hiện vật khác. Một trong số đó là "giấy mời" toàn bộ đội tuyển sang Nga theo dõi một trận đấu tại VCK World Cup 2018, từ một CĐV yêu bóng đá đứng sau một doanh nghiệp lớn.

HLV Park Hang-seo sẽ có mặt ở Nga vào đầu tháng 7 tới để xem World Cup (Ảnh: Vũ Vy)

HLV Park Hang-seo sẽ có mặt ở Nga vào đầu tháng 7 tới để xem World Cup (Ảnh: Vũ Vy)

Tuy nhiên, đây là giai đoạn mà V-League cũng như giải hạng Nhất đang diễn ra, các tuyển thủ U23 không thể bỏ CLB để đi theo lời mời trên và việc toàn đội sang Nga sẽ không thể diễn ra như dự định.

Dù vậy, HLV Park Hang-seo vẫn sẽ có mặt trong chuyến đi này cùng "Mạnh Thường Quân" kia. VFF cũng đã xác nhận thông tin này, và chuyến đi của ông Park sẽ kéo dài từ ngày 3 đến ngày 7-7, giai đoạn mà World Cup 2018 đá vòng 1/8 và những trận đầu tiên của vòng tứ kết.

Sau đó, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ trở về để tập trung cho kế hoạch dự ASIAD 18 của U23 Việt Nam.

Trước đó, bóng đá Việt Nam cũng nhận tin vui khi Hàn Quốc và Qatar đã nhận hỗ trợ tối đa cho ĐT Việt Nam tập huấn chuẩn bị cho AFF Cup 2018 và VCK Asian Cup 2019.

Cụ thể, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có 1 đợt tập huấn kéo dài từ ngày 17 đến 28-10 tại Trung tâm tập huấn quốc gia Paju (lớn nhất Hàn Quốc) để chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Tại đây, đội sẽ có 3 trận đấu tập với các “quân xanh” chất lượng do LĐBĐ Hàn Quốc sắp xếp.

Trong khi đó, trước VCK Asian Cup 2019, ĐT Việt Nam sẽ được tạo điều kiện thích nghi với khí hậu vùng tây Á và thi đấu 1 trận giao hữu tại Qatar trước khi sang UAE.

Bên cạnh việc hỗ trợ cho ĐT Việt Nam, LĐBĐ Qatar cũng khẳng định sẽ mời ĐT U19 Việt Nam dự giải Tứ hùng, nhằm giúp thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn có sự chuẩn bị chu đáo nhất trước khi sang Indonesia dự VCK U19 châu Á 2018.

Tin cùng chuyên mục