HLV Park Hang-seo chính thức gia hạn hợp đồng với bóng đá Việt Nam

  • 07/11/2019 10:56
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Cách đây ít phút, tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam (VFF), HLV Park Hang-seo đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới, giúp ông gắn bó với bóng đá Việt Nam thêm 3 năm, đến 2023.

Sau chuỗi ngày dài chờ đợi, cuối cùng thì VFF và HLV Park Hang-seo đã đi đến thỏa thuận và đặt bút ký vào bản hợp đồng mới. Với những thành công vượt bậc của các ĐTQG trong 2 năm qua dưới sự huấn luyện của thầy Park, đây là một tín hiệu rất vui với bóng đá nước nhà, khiến người hâm mộ càng thêm lạc quan vào tương lai.

HLV Park Hang-seo phát biểu trong buổi lễ tái ký hợp đồng sáng 7-11 (Ảnh: Vũ Vy)

HLV Park Hang-seo phát biểu trong buổi lễ tái ký hợp đồng sáng 7-11 (Ảnh: Vũ Vy)

Dù không tiết lộ, nhưng theo báo giới Hàn Quốc, mức đãi ngộ mà chiến lược gia 60 tuổi nhận trong giao kèo mới là 50.000 USD/tháng. Đây tuy chưa phải là mức lương cao nhất tại Đông Nam Á, nhưng là cao nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam mà một HLV từng nhận được. Được biết, VFF không phải là đơn vị trực tiếp lo khoản tiền lương này của thầy Park, mà có một doanh nghiệp lớn hỗ trợ. 

HLV Park (phải) gắn bó với bóng đá Việt Nam thêm 3 năm

HLV Park (phải) gắn bó với bóng đá Việt Nam thêm 3 năm

Nhận mức lương mới, HLV Park Hang-seo cũng phải "gánh" nhiều chỉ tiêu của VFF, như đưa các đội tuyển vào chung kết mọi giải đấu của khu vực Đông Nam Á trong 3 năm tới như SEA Games, AFF Cup... hay giành vé vào VCK Asian Cup 2023.

HLV Park Hang-seo được kỳ vọng tiếp tục nâng tầm bóng đá Việt Nam

HLV Park Hang-seo được kỳ vọng tiếp tục nâng tầm bóng đá Việt Nam

"2 năm trước tôi từng đứng ở đây và nói với quý vị về một vài tầm nhìn. Bây giờ, tôi tin rằng đội tuyển của chúng ta đã lớn mạnh hơn, và có sự cạnh tranh nhất định ở các giải đấu quốc tế. Tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ tiếp tục tiến bộ và có được nhiều thảnh quả hơn trong thời gian tới. Rất mong các quý vị tiếp tục ủng hộ trước sau như một với chúng tôi", HLV Park Hang-seo nói.

Tin cùng chuyên mục