HLV Miura: “Tuyển Việt Nam muốn thắng Malaysia ở bán kết lượt đi“

  • 03/12/2014 20:57
  • 0 bình luận
  • Bảo Lâm
  • In bài
ANTĐ - Trả lời phóng viên Việt Nam và truyền thông quốc tế ngay sau khi đặt chân tới Malaysia chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi gặp đội chủ nhà, HLV Miura tự tin khẳng định tuyển Việt Nam sẽ hướng tới kết quả cao nhất là chiến thắng.

19h30 tối nay 3-12, ĐT Việt Nam do trưởng đoàn Mai Đức Chung dẫn đầu đã đặt chân tới Malaysia.Trả lời phỏng vấn truyền thông tại sân bay, HLV Miura khẳng định tuyển Việt Nam sẽ không chủ trương chơi phòng thủ để hòa mà hướng tới mục tiêu cao hơn."Tới Malaysia, chúng tôi gặp khó khăn về thời tiết. 3 tuần qua chúng tôi tập luyện và thi đấu với nhiệt độ khá lạnh, nhưng sang đây lại nóng, khoảng 30 độ C", ông Miura cho biết.
HLV Miura tự tin khẳng định với truyền thông quốc tế rằng tuyển Việt Nam sẽ hướng tới mục tiêu chiến thắng trong trận đấu ngày 7-12 tới trên sân Shah Alam

HLV Miura tự tin khẳng định với truyền thông quốc tế rằng tuyển Việt Nam sẽ hướng tới mục tiêu chiến thắng trong trận đấu ngày 7-12 tới trên sân Shah Alam

HLV Miura tự tin khẳng định với truyền thông quốc tế rằng tuyển Việt Nam sẽ hướng tới mục tiêu chiến thắng trong trận đấu ngày 7-12 tới trên sân Shah Alam Nhận định về đối thủ, chiến lược gia người Nhật nói: "Malaysia có lối chơi nhanh, thể lực. Gặp Malaysia trên sân của đối thủ là trận đấu khó khăn với chúng tôi. Dù đã đánh bại Malaysia ở Hà Nội trong trận giao hữu hồi tháng 10 nhưng kết quả đó chưa nói lên được điều gì". Nói về ý đồ cho trận bán kết lượt đi trên sân khách vào ngày 7-12 tới, ông Miura khẳng định: "Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi hết sức, cụ thể là chơi tấn công trước Malaysia chứ không chủ trương cầm hoà để tạo lợi thế cho trận lượt về. Hiện một số cầu thủ Việt Nam đang gặp vấn đề về sức khỏe nhưng không quá nghiêm trọng". Trong khi đó, đội phó Lê Công Vinh khi được hỏi cũng tự tin cho biết: "Malaysia là đối thủ mạnh. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng đá với tất cả những gì mình có, chơi một trận tốt trên sân khách để chờ lượt về. Tôi tin Việt Nam có đủ khả năng và may mắn để giành vé vào chung kết". Dự kiến sáng 4-12, toàn đội sẽ có buổi tập đầu tiên tại Malaysia.

Tin cùng chuyên mục