HLV Đức Thắng ra mắt Thanh Hóa, không vội hứa hẹn, kêu gọi cầu thủ đồng lòng

  • 01/05/2018 12:01
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Sáng nay 1-5, HLV Nguyễn Đức Thắng đã chính thức đặt bút ký hợp đồng trở thành HLV trưởng của FLC Thanh Hoá.

Đây là bản hợp đồng đáng chú ý nhất của V-League thời điểm này. HLV Đức Thắng không chỉ có kinh nghiệm ở V-League mà mới đây còn là 1 trong 5 HLV đầu tiên ở Việt Nam có bằng FIFA Pro, được FLC Thanh Hóa coi như người thích hợp nhất để tái thiết đội bóng.

HLV Đức Thắng phát biểu trong lễ ra mắt

HLV Đức Thắng phát biểu trong lễ ra mắt

Hai bên không tiết lộ chi tiết điều khoản hợp đồng, nhưng đều khẳng định cùng nhau hợp tác vì mục tiêu chung là giúp FLC Thanh Hoá vô địch V-League trong tương lai gần. 

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch CLB FLC Thanh Hoá ông Doãn Văn Phương kêu gọi các CĐV xứ Thanh kiên nhẫn ủng hộ đội bóng. Ông Phương cũng khẳng định tân HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng được toàn quyền quyết định về mặt chuyên môn ở đội. 

 “Chúng tôi cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho HLV Đức Thắng. HLV trưởng là người có toàn quyền quyết định về chuyên môn trong đội bóng", ông Phương nói.

Ông bầu của đội bóng xứ Thanh cũng khẳng định sẽ tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất để HLV Đức Thắng toàn tâm với công việc. Mọi sự bổ sung nhân sự cần thiết trong giai đoạn 2 sẽ do HLV Đức Thắng quyết định.

Về phần mình, cựu cầu thủ Thể Công không vội hứa hẹn về những thành tích trong tương lai, mà mong muốn các cầu thủ sẻ chia với mình mọi vấn đề về chuyên môn để hai bên có thể sớm hiểu nhau, hướng tới kết quả tốt nhất có thể. 

HLV Đức Thắng được kỳ vọng sẽ đưa FLC Thanh Hóa tiến xa

HLV Đức Thắng được kỳ vọng sẽ đưa FLC Thanh Hóa tiến xa

“Điều khiến tôi quan tâm nhất vào lúc này là sức khỏe của các cầu thủ. Tôi muốn lắng nghe tất cả các bạn, từ các cầu thủ trẻ cho đến ngoại binh, nên có bất cứ điều gì cần trao đổi và chia sẻ, chúng ta hãy thắng thắn với nhau. Tôi cũng có yêu cầu với toàn đội, rằng hãy tập luyện nghiêm túc.

Những gì đã cũ, đã là thói quen xấu cần được thay đổi để hướng tới cái tích cực hơn. Về lối chơi, chúng ta sẽ có những buổi làm việc để hiểu nhau hơn. Với những gì mà các bạn đang có, thì đây là cơ hội, là cơ sở để chúng ta tin vào tương lai. Tôi và các bạn hãy cùng nhau giải quyết vì đội bóng", ông Thắng nói.

HLV Đức Thắng sẽ dẫn dắt FLC Thanh Hóa từ vòng 7 V-League 2018, và như một duyên nợ, sẽ gặp luôn đội bóng cũ mà ông vừa chia tay cách đây 3 tháng là Sài Gòn FC. 

Tin cùng chuyên mục