Hình ảnh trước và sau phẫu thuật của Hoa hậu Hoàn vũ Venezuela khiến cư dân mạng dậy sóng

  • 06/01/2019 06:39
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hương
  • In bài
ANTD.VN - Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2018 đã tạo ra khá nhiều các tranh luận khi lần đầu tiên xuất hiện một thí sinh chuyển giới và mới đây là tiết lộ của một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ về trường hợp “chỉnh sửa” nhan sắc của hoa hậu Venezuela.
Hình ảnh trước và sau phẫu thuật của Hoa hậu Hoàn vũ Venezuela khiến cư dân mạng dậy sóng

Bác sĩ phẫu thuật Froilan Paez, người chuyên phẫu thuật thẩm mỹ và chức năng mũi đã đăng trên tài khoản Instagram của mình những bức ảnh trước và sau phẫu thuật của một khách hàng chính là Sthefany Gutierrez, người đăng quang cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Venezuela năm 2017 và là Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới  2018.

Anh Paez tự hào về kỹ năng phẫn thuật của mình khi trình bày sự thay đổi của Sthefany Gutierrez từ nhiều góc độ khác nhau. Dòng đăng tải giống như một lời cảm ơn được gửi đến nhân vật đã truyền cảm hứng cho bác sĩ Froilan Paez và gọi hoa hậu Venezuela là “một viên kim cương đích thực biết tin tưởng đúng người để được tỏa sáng tốt nhất”.

Đây không phải là lần đầu tiên hình ảnh về một nữ hoàng sắc đẹp xuất hiện trên trang cá nhân của bác sĩ Paez dẫn chứng về khả năng chỉnh sửa mũi của mình. Danh sách khách hàng của vị bác sĩ bao gồm những người tham gia các cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng khác nhau. Những bức ảnh này, cũng như các hashtag bên dưới cho thấy hoa hậu Gutierrez đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Trước thông tin này, người đẹp Venezuela đã trả lời một cách nhẹ nhàng, cảm ơn công việc tuyệt vời và sự chuyên nghiệp của bác sĩ Paez: “Tốt nhất!! Hẹn sớm gặp lại!!!"

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật của Hoa hậu Hoàn vũ Venezuela khiến cư dân mạng dậy sóng

Hoa hậu Venezuela, Sthefany Gutierrez, tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018

Người dùng phương tiện truyền thông xã hội không hoàn toàn cởi mở về vấn đề này. Một số người ca ngợi vẻ đẹp tự nhiên của cô, đưa ra bình luận rằng cô rất xinh đẹp ngay cả khi không sửa mũi và khẳng định đó không phải là vấn đề lớn.

Tuy nhiên, những người khác đã chỉ trích cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ vì để những người đã qua phẫu thuật thẩm mỹ tham gia cuộc thi.

Cuộc thi này cũng gây tranh cãi xung quanh một thí sinh khác, Angela Ponce, một người mẫu 27 tuổi đến từ Tây Ban Nha, người đã trở thành thí sinh chuyển giới đầu tiên tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới tổ chức tại Bangkok, Thái Lan mới đây.

Theo Sputnik

Tin cùng chuyên mục