Hình ảnh các tuyển thủ Việt Nam xuất hiện trong vòng vây người hâm mộ

  • 11/12/2019 19:50
  • 0 bình luận
  • Phi Phi - Vũ Vy
  • In bài
ANTD.VN - Khoảng 19h tối nay 11-12, chuyên cơ chở các thành viên đội tuyển U22 Việt Nam, đội tuyển nữ Việt Nam cùng một số đội tuyển khác đã đáp xuống sân bay Nội Bài, sau hành trình từ Manila, Philippines.

Đây là chuyến bay được đón đợi nhất của bóng đá Việt Nam trong vòng nhiều năm trở lại đây, khi nó mang theo những tấm HCV quan trọng, trong đó có HCV môn bóng đá nữ và đặc biệt là HCV môn bóng đá nam Đại hội thể thao Đông Nam Á.

Những thành viên đầu tiên của U22 Việt Nam bước xuống chuyên cơ

Những thành viên đầu tiên của U22 Việt Nam bước xuống chuyên cơ

Hạ cánh vào khoảng 19h, chuyến bay về muộn hơn dự tính khoảng 1 giờ đồng hồ. Nhưng điều đó không khiến tâm trạng chờ đợi của các CĐV có mặt ở sân bay Nội Bài bớt đi sự háo hức. Trái lại, họ càng nóng lòng hơn được thấy những người hùng bằng xương bằng thịt trở về.

Quang Hải (áo đỏ) xuống máy bay

Quang Hải (áo đỏ) xuống máy bay

Được biết, hai chiếc xe buýt chờ sẵn sẽ đưa hai đội tuyển U22 và đội tuyển nữ Việt Nam về trung tâm Hà Nội để diện kiến Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Cũng trong tối nay 11-12, người đứng đầu Chính phủ mời lãnh đạo Bộ Văn hóa-Thể thao&Du lịch, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng như các thành viên hai đội tuyển dự bữa cơm thân mật.

Hậu vệ Chương Thị Kiều của ĐT nữ Việt Nam

Hậu vệ Chương Thị Kiều của ĐT nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục