Hiệu trưởng trường mầm non tử vong khi truyền thuốc tại phòng khám tư

  • 29/04/2018 18:28
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN -Chiều 29-4, công an thị xã Buôn Hồ - tỉnh Đắk Lắk cho biết,  đang điều tra làm rõ nguyên nhân một người phụ nữ trú tại phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ tử vong tại phòng khám tư trên địa bàn thị xã Buôn Hồ.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, tại phòng khám bệnh tư nhân của bác sĩ N.V.A.(ở phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ), bà H. (48 tuổi, trú phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ) đang truyền thuốc thì bị thiệt mạng.

Đại diện phòng khám trên cho biết, bà H. đến phòng khám lúc 23h30 ngày 28-4, trong tình trạng đau đầu, chóng mặt nên yêu cầu bác sĩ truyền đường để nuôi dưỡng đường huyết.

"Sau khi bà H. đến thì sức khỏe yếu. Do vậy, phòng khám mới truyền bình nước đường để nuôi dưỡng đường huyết cho bệnh nhân khỏe lại. Đến khoảng 6h30 ngày 29-4, bà H. vẫn khỏe, rút kim ra thì nói chuyện bình thường. Ít phút sau đó, con gái của bà H. gọi vì bệnh nhân có biểu hiện co giật, khó thở và sau đó các y bác sỹ ở đây chạy đến hô hấp, khám lại cho bệnh nhân, đồng thời báo cho khoa cấp cứu tại bệnh viện thị xã Buôn Hồ", đại diện phòng khám nói.

Phòng khám nơi xảy ra vụ việc

Phòng khám nơi xảy ra vụ việc

Liên quan đến vụ việc, bác sĩ Y Nhân Mlô - Giám đốc bệnh viện đa khoa Buôn Hồ cho biết, bệnh nhân từ phòng khám tư nhân đưa vào bệnh viện cấp cứu đã chết trước đó. Hiện gia đình đang đợi cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân.

Gia đình đang chuẩn bị để lo hậu sự cho bà H.

Gia đình đang chuẩn bị để lo hậu sự cho bà H.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng công an thị xã Buôn Hồ có mặt lấy lời khai các bên liên quan, khám nghiệm tử thi. Theo một lãnh đạo công an Thị xã Buôn Hồ cho biết: "Khi rõ nguyên nhân và sẽ xử lý trách nhiệm phòng khám (nếu có sai phạm) theo đúng quy định pháp luật".

Được biết, bà H. là hiệu trưởng trường mẫu giáo Hoa Cúc tại khu vực xã Ea Blang, thị xã Buôn Hồ - tỉnh Đắk Lắk.

Tin cùng chuyên mục