"Hiện tượng" âm nhạc Mỹ chia sẻ kinh nghiệm "xương máu" tại The Voice

  • 10/01/2013 09:21
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Khi vừa đến Việt Nam, giọng ca khủng của đội Christina Aguilera trong cuộc thi The Voice Mỹ mùa hai, Jesse Campbell đã bày tỏ mong muốn được có một buổi giao lưu gặp gỡ, hoặc một chuyến đi từ thiện tại Việt Nam. 
Mặc dù khá bận bịu để chuẩn bị cho vòng Chung kết vào ngày 13-1 tới, BTC Giọng hát Việt cũng dành thời gian để các thí sinh cuộc thi cùng Jesse giao lưu với các sinh viên Đại học Hoa Sen, Tp.HCM. Sau những lời khen tặng về đất nước Việt Nam xinh đẹp và hiếu khách, Jesse đã chia sẻ những trải nghiệm về The Voice. Anh chia sẻ: Trước The Voice, anh đã trải qua 6 cuộc thi, chương trình truyền hình thực tế khác nhau tại Mỹ. Những suy nghĩ, trải nghiệm của anh theo lịch sản xuất từ phía nhà tổ chức, cũng như cảm giác của anh đứng trước rất nhiều máy quay cũng được anh chia sẻ tỉ mỉ. 
"Hiện tượng" âm nhạc Mỹ chia sẻ kinh nghiệm "xương máu" tại The Voice ảnh 1


Không dừng ở đó, anh còn gửi những thông điệp, những kinh nghiệm "xương máu" đến các bạn sinh viên rằng: hãy tự tin, không ngừng cố gắng, và không bao giờ bỏ cuộc - giống như anh, dù thất bại ở 6 lần thử sức trước đó, cho đến khi The Voice đã giúp cho con đường âm nhạc của anh rộng mở, mang anh đến Việt Nam để chia sẻ giọng hát và những trải nghiệm của mình.

Theo tiết lộ của BTC, Jesse Campbell sẽ có 3 tiết mục biểu diễn tại Chung kết Giọng hát Việt: một tiết mục solo ca khúc đã gắn liền tên tuổi của anh tại cuộc thi The Voice, một tiết mục với thí sinh Top4, và một phần biểu diễn với hai thí sinh đặc biệt của Giọng hát Việt.
"Hiện tượng" âm nhạc Mỹ chia sẻ kinh nghiệm "xương máu" tại The Voice ảnh 2
Ở đêm Chung kết này, lượng bình chọn của khán giả sẽ quyết định ai sẽ là Quán quân của Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Ngoài ra, mỗi lượt xem MV của các thí sinh Top 4 tại website chính thức của chương trình (http://voting.gionghatviet.vn/) sẽ được tính bằng hai tin nhắn bình chọn trong đêm chung kết.

Tin cùng chuyên mục