Xe+

Hé lộ mới về SUV cỡ lớn, hạng sang BMW X8

  • 04/04/2018 08:43
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Mặc dù chiếc SUV X7 còn chưa ra mắt nhưng mới đây ban lãnh đạo của BMW đã bắt đầu tính đến một dòng xe to và sang trọng hơn là X8.

Thông tin về X8 từng xuất hiện trước đây với đồn đoán về việc nó sẽ như một bản coupe của X7 và thiết kế giống với X6 nhưng có kích cỡ lớn hơn.

Tuy nhiên, theo thông tin mới đăng tải từ BMW Blog, hãng xe nước Đức giờ đây muốn xây dựng X8 như một mẫu SUV truyền thống với các trang bị hiện đại và sang trọng hơn X7.

BMW X8 sẽ là một mẫu SUV cỡ lớn và sang trọng

BMW X8 sẽ là một mẫu SUV cỡ lớn và sang trọng

Đây là kế hoạch được BMW thực hiện nhằm chú trọng vào thị trường Trung Quốc, nơi người sử dụng có xu hướng ưa chuộng những mẫu xe lớn và nội thất đầy đủ tiện nghi. Nếu X8 được ra mắt, nó sẽ chở thành chiếc SUV hạng sang nhất của thương hiệu BMW và chỉ thua kém dòng siêu sang Rolls-Royce Cullinan cùng tập đoàn.

Ngoài ra, nhằm đi theo xu hướng thân thiện với môi trường mà các dòng SUV mới như X7 và X8 cũng sẽ có phiên bản sử dụng động cơ hybrid bên cạnh loại dùng động cơ đốt trong như bình thường.

Theo BMW Blog, X7 nhiều khả năng sẽ ra mát vào cuối năm 2018, trong khi ít nhất 2 năm nữa người hâm mộ mới có thể được nhìn thấy X8 xuất hiện.

Tin cùng chuyên mục