Hé lộ 3 clip "dở khóc dở cười" trong chặng 1 Cuộc đua kỳ thú

  • 26/07/2013 16:19
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Cuộc đua kỳ thú 2013 vừa hé lộ 3 clip với các "phi vụ" dở khóc dở cười của một số đội đua trong chặng đầu tiên. Đó là hình ảnh rapper Tiến Đạt và hotboy S.T của nhóm 365 "lăn lê bò toài" trong rạp chiếu phim, sự cố phiền toái của 2 DJ đình đám Kim Lee và Pharreal Phương với tài xế taxi...

Sau trailer hé lộ những thử thách đầu tiên gây nhiều tò mò, Cuộc đua kỳ thú 2013 tiếp tục hé lộ 3 clip với các "phi vụ" dở khóc dở cười của một số đội đua trong chặng đầu tiên.


Clip rapper Tiến Đạt và hotboy S.T làm "điệp viên"


Video clip đầu tiên với tên gọi "Điệp viên phòng chiếu" là những thước phim hài hước khi rapper Tiến Đạt, ca sĩ Pha Lê và hotboy S.T của 365 “lăn lê bò trườn” trong một rạp chiếu phim để tìm kiếm một vật gì đó. Điều đặc biệt là rạp chiếu vẫn đang chiếu phim và khách vẫn ngồi rất đông, rapper Tiến Đạt thậm chí còn bò giữa hai hàng ghế và gặp không ít chướng ngại vật là chân của các khán giả xem phim. Không biết vật mà các đội đang tìm là gì nhưng có vẻ như họ sẽ phải đối mặt với không ít tình huống trớ trêu cho thử thách oái oăm này.


Clip cô bạn gái xinh xắn người Hàn của rapper Tiến Đạt ấm ức trước những thử thách đầu tiên


Video clip thứ hai ghi lại những chia sẻ của cô bạn gái xinh xắn người Hàn Quốc của rapper Tiến Đạt. Có lẽ cô nàng đã phải đối mặt với một thử thách không hề dễ dàng nên mới tấm tức chia sẻ với máy quay: “Thử thách cũng vừa vừa thôi, đủ thôi, làm gì mà thử thách kỳ cục quá à…”. Không biết liệu cô nàng tiểu thư xinh xắn được xem là phiên bản của Mimi mùa đầu tiên này cuối cùng có thể vượt qua được thử thách “kỳ cục” này không, nhưng cách nói chuyện hồn nhiên nửa Hàn nửa Việt của cô cũng đủ khiến khán giả không khỏi bật cười.


Clip sự cố phiền toái của 2 DJ Kim Lee và Pharreal Phương


Đội chơi của 2 DJ đình đám Kim Lee và Pharreal Phương được đánh giá là một ẩn số thú vị cho cuộc đua năm nay. Nhưng có vẻ như họ sẽ gặp phải không ít khó khăn ngay trong chặng đầu tiên khi video clip thứ ba đã ghi lại được hình ảnh của đội 2 DJ này đụng độ với một tài xế taxi. Không biết thử thách nào và tình huống gì đã xảy ra nhưng có vẻ như 2 DJ đã "đắc tội" với cánh cửa taxi và đang bị tài xế taxi “làm khó”. Trong một cuộc đua mà thắng thua được phân định bằng từng giây chênh lệch, sự cố ngoài ý muốn này có vẻ làm 2 DJ của chúng ta tỏ ra khá bối rối và khó xử, không biết liệu anh chàng Pharreal Phương có đủ "dẻo mồm dẻo miệng" để thuyết phục được anh tài xế taxi khó tính để tiếp tục cuộc hành trình của mình hay không?

Tập 1 của Cuộc đua kỳ thú 2013 sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào lúc 20h tối nay, ngày 26-7.

Tin cùng chuyên mục