Hậu vệ Văn Nam mùa thứ 2 liên tiếp bị treo giò hết giải

  • 19/08/2015 17:12
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Chiều nay 19-8, Ban Kỷ luật VFF đã ra quyết định treo giò 5 trận (tức đến hết giải) với Nguyễn Văn Nam của Hải Phòng. Mùa trước, hậu vệ này cũng phải nhận án nghỉ thi đấu hết giải (tính từ vòng 18) vì tấn công một đồng nghiệp bên phía Hà Nội T&T.

Hôm qua 18-8, Ban tổ chức giải V-League đã có văn bản đề nghị Ban Kỷ luật vào cuộc, xử lý một số vi phạm như phản ứng trọng tài, đánh nguội đối phương, CĐV đốt pháo sáng... tại trận đấu Than Quảng Ninh - Hải Phòng diễn ra trên sân Cẩm Phả chiều 15-8.Vào chiều nay (19-8), sau khi nhóm họp, Ban Kỷ luật đã ra án phạt. Theo đó, Ban tổ chức trận đấu trên bị phạt 15 triệu đồng do để khán giả đốt pháo sáng trên khán đài nhiều lần, vi phạm khoản 2 Điều 68 “Vi phạm công tác tổ chức” Quy định về kỷ luật của VFF. Phạt CLB Hải Phòng 6 triệu đồng do có 6 cầu thủ bị thẻ vàng trong trận đấu đó.Hậu vệ Văn Nam mùa thứ 2 liên tiếp bị treo giò hết giải ảnh 1

Văn Nam (số 29) bị thẻ đỏ trong trận đấu trên sân Cẩm Phả vì nhiều pha vào bóng thô bạo

Hậu vệ Văn Nam mùa thứ 2 liên tiếp bị treo giò hết giải ảnh 2

Mùa 2014, Văn Nam cũng nhận án treo giò hết giải vì tấn công Samson (Hà Nội T&T)

Đáng chú ý, hậu vệ Nguyễn Văn Nam của Hải Phòng bị treo giò 5 trận, phạt 15 triệu đồng do nhiều lần phạm lỗi nghiêm trọng với đối phương, vi phạm khoảng 1 và 3 Điều 39 “Hành vi xâm phạm thân thể” Quy định về kỷ luật của VFF.Một thành viên Ban Kỷ luật cho hay, Văn Nam có nhiều pha vào bóng ác ý, có hành động đánh nguội cầu thủ của Than Quảng Ninh. Tại trận đấu đó, trọng tài đã rút 2 thẻ vàng truất quyền thi đấu với cầu thủ số 29 này, nhưng sau khi xem lại băng hình, Ban Kỷ luật cho rằng cần thiết phải có thêm án phạt nguội để răn đe.Với việc bị đình chỉ 5 trận khi mùa giải chỉ còn 5 vòng đấu, V-League 2015 coi như đã khép lại với Nguyễn Văn Nam. Cuối mùa 2014, hậu vệ này cũng bị treo giò hết giải (tính từ vòng 18) do đánh cùi chỏ và lao vào tấn công cầu thủ Samson của Hà Nội T&T, trong trận đấu trên sân Lạch Tray, vòng 17 V-League 2014. "Tiền án" này được xem là yếu tố tăng nặng với Văn Nam ở lần ra quyết định chiều 19-8 của Ban Kỷ luật.

Tin cùng chuyên mục