Xe+

Hành động lay động trái tim của Cảnh sát giao thông Lạng Sơn

  • 20/07/2017 18:44
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTD.VN - Xe khách đến khu vực đèo thuộc thị trấn Điềm He, Lạng Sơn thì hỏng đèn. Trong khi cả xe hoang mang thì được các chiến sĩ CSGT Lạng Sơn dẫn đường.

Khoảng 19h tối ngày 19-7, khi xe khách đi theo hướng Thái Nguyên - Lạng Sơn, đến khu vực đèo thuộc thị trấn Điềm He (huyện Văn Quan, Lạng Sơn) thì bị chập điện dẫn đến mất đèn. Cả đoạn đường tối, vắng bóng người khiến hành khách trên xe hoảng hốt.

Một hành khách chia sẻ: “Lúc đó lái xe và lơ xe cố gắng trấn an chúng tôi, đồng thời huy động đèn từ các thiết bị nhỏ nhưng không ăn thua vì trời càng lúc càng tối. Xe di chuyển chậm chạp để bảo đảm an toàn. Vừa đi vừa mong có người cứu giúp".

"Xe mình bám ô tô tải được 1 đoạn thì gặp các chú CSGT" - đoạn chia sẻ hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Đại úy Lưu Tuấn Nghĩa - tổ trưởng đội tuần tra số 2 - Phòng CSGT tỉnh Lạng Sơn - người trực tiếp cùng các chiến sĩ khác dùng xe chuyên dụng dẫn đường cho xe khách đến một điểm sửa chữa xe.

Đại úy Nghĩa cho biết, thời điểm trên đang cùng Trung úy Triệu Quang Huy, Thiếu úy Hoàng Minh Tuấn đi tuần tra trên QL 1B. Đến km15 khu vực đèo thuộc thị trấn Điềm He, thì phát hiện xe khách 12B - 000.89 đi theo hướng Thái Nguyên - Lạng Sơn không thấy bật đèn xe, mà trời thì đã tối.

"Thấy tình thế nguy hiểm, chúng tôi ra hiệu lệnh cho lái xe khách dừng xe lại để kiểm tra. Khi đó lái xe và hành khách đã trình bày về việc chiếc xe bị sự cố hỏng đèn" - Đại úy Nghĩa nói.

Hình ảnh chiếc xe khách được xe chuyên dụng của CSGT dẫn đường

Hình ảnh chiếc xe khách được xe chuyên dụng của CSGT dẫn đường

Ngay sau đó tổ công tác đã dùng xe chuyên dụng của CSGT để dẫn đường cho chiếc xe này đến một tiệm sửa xe gần nhất, đảm bảo an toàn cho hành khách trên xe.

Theo Vietnamnet

Tin cùng chuyên mục