Hành động đẹp của chiến sỹ công an tại điểm cấp căn cước công dân gắn chip

  • 26/04/2021 06:54
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Trong thư cảm ơn chị Trương Thị Thắm (SN 1980),trú tại xã Vân Nội, huyện Đông Anhcó đoạn: “Tôi cảm ơn về trách nhiệm tận tụy của các anh công an huyện Đông Anh, hành động đẹp của các anh thể hiện tinh thần trách nhiệm vì nước quên thân, vì dân phục vụ tô thêm hình ảnh đẹp về người chiến sỹ công an trong lòng dân”.
Hành động đẹp của chiến sỹ công an tại điểm cấp căn cước công dân gắn chip ảnh 1

Trung úy Nguyễn Đức Thuận trao trả tài sản cho người đánh rơi

Khoảng 23h ngày 24-4, trong quá trình cấp căn cước công dân lưu động tại thôn Nhì, xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Trung úy Nguyễn Đức Thuận, cán bộ Đội QLHC về TTXH Công an huyện Đông Anh, đã nhặt được 1 đôi khuyên tai bằng vàng, trị giá khoảng 15 triệu đồng. Ngay sau đó, đồng chí Nguyễn Đức Thuận đã báo cáo chỉ huy và phối hợp Công an xã Vân Nội phát loa thông báo tìm người dân bị mất tài sản trên.

Một lúc sau, chị Trương Thị Thắm đã đến điểm cấp căn cước công dân để nhận lại đôi khuyên tai bị mất. Chị Thắm cho biết, trong quá trình làm căn cước công dân, chị đã sơ ý đánh rơi đôi khuyên tai. Nhận được tài sản, chị Thắm đã rất vui mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đồng chí Nguyễn Đức Thuận cùng Công an huyện Đông Anh đã giúp đỡ chị tìm được tài sản bị mất.

Hình ảnh cán bộ chiến sỹ không quản ngại khó khăn vất vả ngày đêm cấp căn cước công dân và giúp nhân dân tìm lại tài sản bị đánh rơi đã góp phần tô thắm thêm hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an Thủ đô bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, mang yên vui đến mọi gia đình.

Tin cùng chuyên mục