Xe+

Hàng loạt phương tiện bị thủng lốp trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

  • 06/09/2017 13:31
  • 1 bình luận
  • Hải Dương
  • In bài
ANTD.VN -Sáng nay 6/9, hàng loạt phương tiện trong đó chủ yếu là xe máy đã bất ngờ bị thủng lốp trên tuyến cao tốc Hà Nội- Bắc Giang. 

Anh Nguyễn Khôi Minh, một lái xe trên tuyến Hà Nội- Bắc Giang chia sẻ, sáng 6/9, khi đang lưu thông trên cao tốc Hà Nội- Bắc Giang thì thấy hàng loạt phương tiện, chủ yếu là xe máy xếp hàng dài ở làn dừng khẩn cấp, một số ít ô tô cũng đang loay hoay thay lốp.

"Tôi tò mò, tấp xe vào lề đường và hỏi thì được biết, các phương tiện này đã bị dính đinh, nặng thì phải thay săm, nhẹ thì phải vá. Tôi cũng dừng lại hỗ trợ 1 xe ô tô thay săm vì dính đinh", anh Minh cho hay.

Hàng loạt xe máy bị thủng lốp trên cao tốc Hà Nội- Bắc Giang vào sáng 6/9 (ảnh Khôi Minh)

Hàng loạt xe máy bị thủng lốp trên cao tốc Hà Nội- Bắc Giang vào sáng 6/9 (ảnh Khôi Minh)

Theo đó, giá thay một chiếc săm xe máy dao động từ 180.000 đồng-250.000 đồng, còn 1 miếng vá các chủ xe bị "chém" đẹp 50.000 đồng. Rất nhiều người tỏ ra bức xúc nhưng do đoạn đường không có cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng xe nào đành phải thay hoặc vá săm của các đối tượng lưu động.

Ô tô cũng không ngoại lệ (ảnh Khôi Minh)

Ô tô cũng không ngoại lệ (ảnh Khôi Minh)

Trao đổi về việc này, ông Ngô Trí Hồng, Phó giám đốc Công ty BOT Hà Nội – Bắc Giang xác nhận, sáng nay nhiều xe máy, ô tô đã cán phải đinh khi lưu thông trên cao tốc đoạn qua địa phận Bắc Ninh.

Đinh xuất hiện chủ yếu ở làn dừng khẩn cấp – hiện đang được sử dụng lưu thông chung xe máy trên tuyến cao tốc Hà Nội – Bắc Giang. Đơn vị quản lý tuyến đường cho biết chưa thống kê chính thức số lượng xe máy bị thủng lốp

Công ty BOT Hà Nội – Bắc Giang đã có báo cáo lên Phòng CSGT Bắc Ninh và Bắc Giang để điều tra nguyên nhân số đinh này xuất hiện trên đường, cũng như cử cán bộ trực đường tuần tra, tìm kiếm và dọn dẹp số đinh còn sót lại trên đường.

Tin cùng chuyên mục