Hạm đội Baltic Nga thẳng tiến đến vùng biển Syria tiếp tục làm nhiệm vụ

  • 04/12/2018 11:31
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN -Văn phòng báo chí của Hạm đội Baltic thuộc hải quân Nga ngày 3-12 thông báo, các tàu chiến của lực lượng này sẽ tiếp tục hoàn thành các nhiệm vụ ở Biển Địa Trung Hải cũng như ở Ấn Độ Dương trong suốt hành trình hoạt động xa bờ dài ngày của họ.
Các tàu chiến của Hạm đội Baltic thuộc hải quân Nga thẳng tiến đến vùng biển Syria

Các tàu chiến của Hạm đội Baltic thuộc hải quân Nga thẳng tiến đến vùng biển Syria

"Hạm đội Baltic hiện có kế hoạch thực hiện nhiều nhiệm vụ quy mô lớn, trong đó các tàu chiến sẽ có những chuyến đi dài ngày tới nhiều khu vực ở Biển Địa Trung Hải và Ấn Độ Dương. Các tàu mặt nước và nhiều tàu khác thuộc Hạm đội Baltic cũng có kế hoạch triển khai huấn luyện chiến đấu và các cuộc diễn tập quốc tế", Phó Đô đốc Alexander Nosatov, Chỉ huy Hạm đội Baltic nói trước các binh sĩ có mặt tại căn cứ hải quân Baltiyskaya trong buổi lễ đánh dấu một năm huấn luyện mới của các lực lượng vũ trang Nga hôm 3-12.

"Các nỗ lực của Hạm đội Baltic sẽ nhằm mục đích đảm bảo lợi ích hải quân của Liên bang Nga, và các thủy thủ của Hạm đội Baltic cũng sẽ tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ của quốc gia", ông Nosatov cho biết tiếp.

Được biết, từ đầu năm đến nay, các thủy thủ Hạm đội Baltic đã thực hiện hơn 10 chuyến thăm không chính thức và các cuộc gọi thương mại tại các cảng của các quốc gia nước ngoài.

Theo TASS

Tin cùng chuyên mục