Hai nữ sinh lớp 8 lội sông tự tử nghi do buồn về lỗi lầm bản thân

  • 10/12/2017 08:51
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN -Buồn về lỗi lầm của bản thân nên T. và D. đã rủ nhau lội sông tự tử. Ngay khi phát hiện sự việc, người dân tìm cách cứu hai em nhưng bất thành. Thi thể của hai nữ sinh này được tìm thấy sau đó vài tiếng.

Tối 9-2, ông Nguyễn Văn Mão trưởng công an xã Thanh Lĩnh, huyện Thanh Chương, Nghệ An, cho biết, người dân và chính quyền địa phương đã vớt được thi thể của hai em Nguyễn Thị D.(SN 2003) trú tại thôn Trường, xã Thanh Lĩnh, hiện là học sinh lớp 8 trường THCS Thanh Lĩnh và em Lê Thị Thu T., trú xã Thanh Thịnh, hiện đang là học sinh lớp 8 trường THCS Thanh Thịnh, trên sông Lam.

Khoảng 17h30’ cùng ngày, hai em D. và T. đi xe đạp điện rủ nhau lên cầu Dùng chơi. Khi đến nơi, hai nữ sinh này đã để lại cặp sách, dép và xe đạp điện rồi bất ngờ lội xuống sông tự tử. Phát hiện sự việc, người dân hô hoán nhảy xuống sông Lam cứu vớt nhưng không kịp.

Khu vực cầu Dùng nơi D. và T. tự tìm đến cái chết

Khu vực cầu Dùng nơi D. và T. tự tìm đến cái chết

Khu vực cầu Dùng nơi D. và T. tự tìm đến cái chết

Nhận tin báo, chính quyền xã Thanh Lĩnh, Thanh Thịnh phối hợp cùng lực lượng chức năng thị trấn Thanh Chương và người dân tập trung tìm kiếm.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một bức thư em D để lại, nói về những sai lầm của bản thân và rất buồn về điều đó nhưng khi nhận ra đã quá muộn nên tìm đến cái chết để giải thoát.

Ngay khi nhận được tin báo, chính quyền đã huy động hơn 100 người, gồm cả lực lượng cứu hộ, người dân địa phương cùng người thân của hai nữ sinh, dùng câu vương, thuyền tập trung lặn tìm D. và T. Đến hơn 20h cùng ngày, thi thể hai em được tìm thấy cách hiện trường khoảng 30 m.

D. và T. học khác trường, quen thân nhau qua bạn bè từ trước. Được biết, bình thường hai em ngoan ngoãn, không có biểu hiện gì bất thường. Sau khi làm các thủ tục cần thiết, thi thể của hai em này được bàn giao về cho gia đình tổ chức mai táng.

Tin cùng chuyên mục