Hải Dương: Nam thanh niên cuồng ghen đâm chết bạn trai của bạn gái cũ

  • 16/10/2018 16:16
  • 0 bình luận
  • Thu Ngân
  • In bài
ANTD.VN - Dù đã chia tay nhưng khi biết bạn gái cũ là chị Nguyễn Thị H đang thân thiết với một nam thanh niên, Phạm Văn Nhật đã tìm đến tận nơi, bất ngờ đâm chết anh này...

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra hành vi giết người của Phạm Văn Nhật (SN 1996), trú tại xã Đại Bản, huyện An Dương, TP Hải Phòng.

Phạm Văn Nhật đã có hành vi dùng dao đâm chết bạn trai của người yêu cũ, khiến anh này tử vong tại một quán cà phê thuộc địa bàn xã Phúc Thành, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương vào khoảng 20h15 tối 13-10.

Nạn nhân là anh Phạm Ngọc Hải, ở xã Quang Trung, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương.

Đối tượng Phạm Văn Nhật

Đối tượng Phạm Văn Nhật

Vào thời điểm trên, anh Phạm Ngọc Hải ngồi uống nước và chuyện trò cùng chị Nguyễn Thị H, ở xã Hiệp Hòa, huyện Kinh Môn.

Bất ngờ Phạm Văn Nhật đến quán và xảy ra to tiếng với anh Hải. Sau đó, Nhật đã dùng dao gấp đâm vào phần lưng và phía sau gáy khiến anh Hải bị thương và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Quá trình điều tra ban đầu xác định, chị Nguyễn Thị H từng là người yêu của Nhật và hai người đã chia tay. Thời gian gần đây, chị H đã cắt đứt liên lạc với Nhật và có quan hệ thân thiết với anh Hải.

Nhật nghi ngờ chị H và anh Hải đang yêu nhau nên giữa Nhật, anh Hải từng cãi chửi nhau qua mạng Facebook.

Do vậy, khi biết tin chị H và anh Hải đang ở quán cà phê, Nhật đã một mình đi xe máy đến đây để nói chuyện. Tại đây, anh Hải đã yêu cầu Nhật không làm phiền chị H nữa và liên tục hỏi lý do vì sao Nhật chửi mình trên Facebook...

Khi đang nói chuyện, anh Hải đã đấm vào mặt và đẩy Nhật ngã. Nhật chạy ra xe máy lấy con dao gấp, rồi đuổi theo đâm 1 nhát trúng gáy anh Hải.

Trong khi chạy, anh Hải bị ngã và bị Nhật đâm 1 nhát từ trên xuống dưới trúng lưng. Sau đó, Hải lấy xe máy rời khỏi hiện trường. Con dao gây án Nhật vứt xuống rìa quốc lộ 17B, đoạn qua xã Long Xuyên (huyện Kinh Môn). Anh Hải được đưa đi cấp cứu, nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng.

Khoảng 7h15 ngày 14-10, Phạm Văn Nhật đã tới cơ quan Công an đầu thú.

Tin cùng chuyên mục