Hai cầu thủ bị sét đánh chết

  • 16/07/2012 17:59
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Ba cầu thủ ở Mỹ ngồi trú mưa dưới gốc cây bị sét đánh, hai trong số đó thiệt mạng, người còn lại bị thương.

Hai cầu thủ bị sét đánh chết ảnh 1
Nhân viên bảo vệ tường trình về vụ tai nạn tại hiện trường

Vụ việc xảy ra tại sân bóng La Escondida ở Aldine, Houston, Mỹ hôm qua. Các cầu thủ đang chơi bóng thì trời bỗng nổi cơn mưa to. Nhóm ba cầu thủ, chạy vào trú mưa ở gốc cây cạnh sân và bi kịch xảy đến khi tiếng sét rất lớn đánh trúng cây này.

Một cầu thủ tử vong tại chỗ, hai người còn lại được đưa đi bệnh viên cấp cứu. Tuy nhiên sau khi đến bệnh viện, các bác sĩ thông báo một người nữa cũng đã qua đời. Người còn lại sau khi được chăm sóc hiện đã tỉnh táo trở lại. Hai cầu thủ thiệt mạng hiện chơi cho CLB Cuatepec Guerrero, tuy nhiên danh tính của họ vẫn chưa được tiết lộ.

"Trời bỗng dưng nổi cơn bão, sấm chớp đùng đùng. Mọi người tán loạn rời khỏi sân đấu. Tiếng sét nghe như bom nổ vậy. Tôi chưa bao giờ chứng kiến một tiếng sét nào lớn như thế", ông Joe Shriver, nhân viên bảo vệ - người có mặt ở sân nơi xảy ra vụ tai nạn cho biết.

Thời gian gần đây số người chết vì sét đánh đang gia tăng ở Mỹ. Vụ tai nạn đáng tiếc trên nâng số người chết do sét đánh ở xứ sở cờ hoa lên con số 13 tính trong năm nay.

Theo Ngoisao

Tin cùng chuyên mục