Hà Nội: Trai làng hỗn chiến kinh hoàng, 2 người tử vong

  • 09/02/2012 16:36
  • 0 bình luận
  • Quang Trần - Văn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Trưa 7-2 tại thôn Bãi, xã Cao Viên, Thanh Oai, Hà Nội, do mâu thuẫn khi ngồi uống rượu, Đỗ Hoàn đã gọi bạn đến đánh dằn mặt đối thủ.

Khoảng 13h20’ ngày 7-2, CAH Thanh Oai nhận được tin tại quán tạp hóa của Đỗ Văn Bằng (SN 1983 ở xóm Thượng Phúc, thôn Bãi, xã Cao Viên, Thanh Oai) xảy ra vụ ẩu đả giữa hai nhóm thanh niên.

Triển khai lực lượng xuống hiện trường, Đội ĐTHS CAH Thanh Oai phát hiện 2 nam thanh niên nằm gục trong vũng máu. Một thanh niên bị đâm vào phía sườn phải với vết thương nặng đã khiến nạn nhân mất máu cấp, trên đường đến bệnh viện cấp cứu thì tử vong.

Nhân thân nạn nhân được làm rõ là Lê Ngọc Chinh (SN 1984 ở xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ). Tiến hành điều tra, lực lượng hình sự nắm được trước đó tại quán tạp hóa của anh Bằng đã xảy ra mâu thuẫn bộc phát trong quá trình uống rượu giữa Đỗ Hoàn (SN 1981 ở thôn Bãi, xã Cao Viên, Thanh Oai) và Lê Ngọc Chinh và Đỗ Ngọc Dự (SN 1984 ở phường Đồng Mai, quận Hà Đông) dẫn tới xô xát.

Bị chửi, Hoàn điện thoại gọi Đỗ Kiều và Đỗ Chỉnh cùng Nguyễn Thành Huy (anh em họ với Hoàn) đánh dằn mặt nhóm thanh niên có mâu thuẫn với mình.

Hà Nội: Trai làng hỗn chiến kinh hoàng, 2 người tử vong ảnh 1
Ngôi nhà nơi xảy ra mâu thuẫn
Hà Nội: Trai làng hỗn chiến kinh hoàng, 2 người tử vong ảnh 2
Loang lổ vết máu
Hà Nội: Trai làng hỗn chiến kinh hoàng, 2 người tử vong ảnh 3
Hà Nội: Trai làng hỗn chiến kinh hoàng, 2 người tử vong ảnh 4
Tang vật của vụ án

3 đối tượng côn đồ xông vào quán dùng dao bầu đâm anh Chinh và Dự trọng thương. Anh Dự bị thương tích nặng chiều cùng ngày đã tử vong tại BV 103. Sau khi gây án, đến tối cùng ngày Hoàn và Huy đã đến trụ sở CAH để đầu thú.
Ngày 9-2, CAH Thanh Oai ra quyết định khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối với Hoàn và Huy để điều tra làm rõ về hành vi “Giết người”, đồng thời tổ chức truy bắt 2 đối tượng còn lại để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hà Nội: Trai làng hỗn chiến kinh hoàng, 2 người tử vong ảnh 5
Nạn nhân bỏ chạy ra vườn chuối dưới chân đê
Hà Nội: Trai làng hỗn chiến kinh hoàng, 2 người tử vong ảnh 6
Đối tượng Hoàn tại cơ quan công an

Tin cùng chuyên mục