Hà Nội: Sắp tổ chức phiên giao dịch việc làm đầu Xuân 2019

  • 04/03/2019 14:28
  • 0 bình luận
  • An Nhiên
  • In bài
ANTD.VN - Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội (Sở LĐ-TB&XH) Hà Nội cho biết, phiên giao dịch việc làm đầu Xuân 2019 sẽ có 137 đơn vị trực tiếp tham gia tuyển dụng, tuyển sinh với nhiều vị trí việc làm tốt, hấp dẫn, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng lao động với nhiều ngành nghề, lĩnh vực.
Các chỉ tiêu tuyển dụng sẽ được tuyên truyền rộng rãi đến người lao động có nhu cầu tìm việc

Các chỉ tiêu tuyển dụng sẽ được tuyên truyền rộng rãi đến người lao động có nhu cầu tìm việc

Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội cho biết, để giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn thành phố, phiên giao dịch việc làm đầu Xuân năm 2019 sẽ được tổ chức ngày 5-3-2018, kết nối trực tuyến (online) với 4 tỉnh thành khác trên cả nước làm là: Bắc Ninh, Hải Dương, Cần Thơ và Bình Dương.

Ban tổ chức thống kê, sẽ có 137 đơn vị trực tiếp tham gia tuyển dụng, tuyển sinh với nhiều vị trí việc làm tốt, hấp dẫn, phù hợp với nhiều nhóm đối tượng lao động với nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh tế đang có sự phát triển thuộc nhóm đầu của Thành phố.

Các chỉ tiêu tuyển dụng sẽ được tuyên truyển rộng rãi đến người lao động có nhu cầu tìm việc, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn và đặc biệt được thông báo và mời hơn 396 người đang hưởng trợ cấp thất nghiệp tham gia ứng tuyển để nhanh chóng tìm được việc làm tốt nhất cho mình.

Phiên giao dịch việc làm sẽ được tổ chức đồng bộ trên hệ thống Sàn giao dịch việc làm Hà Nội bao gồm trụ sở chính tại 215 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội và 14 điểm, sàn giao dịch việc làm vệ tinh tại: Hà Đông, Nam Từ Liêm, Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh, Mê Linh, Sóc Sơn, Ba Vì, Thạch Thất, Đan Phượng, Hoài Đức, Thường Tín, Phú Xuyên và Ứng Hòa.

Tham gia phiên giao dịch, người lao động bên cạnh được tham gia phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp còn có cơ hội được tham dự các hội thảo về thông tin thị trường lao động, các chính sách pháp luật, lao động và được cung cấp thông tin thị trường lao động mới nhất trong các Bản tin cập nhật thị trường lao động và các báo cáo xu hướng việc làm – học nghề trên địa bàn Hà Nội trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Tin cùng chuyên mục