Hà Nội: Nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động dịp Tết 2018

  • 15/01/2018 15:20
  • 0 bình luận
  • Phạm Phương
  • In bài
ANTD.VN - Chương trình “Tết sum vầy” 2018 sẽ được Liên đoàn lao động TP. Hà Nội tổ chức thiết thực, hiệu quả, ưu tiên các đối tượng đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi thiên tai, lũ lụt. 
Tết sum vầy được tổ chức thường niên vào mỗi dịp cuối năm

Tết sum vầy được tổ chức thường niên vào mỗi dịp cuối năm

Theo Chủ tịch Liên đoàn lao động TP Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến, chương trình Tết sum vầy được tổ chức thường niên vào mỗi dịp cuối năm, nhằm giúp đoàn viên và người lao động gặp hoàn cảnh khó khăn đón tết cùng gia đình, góp phần thực hiện tốt chức năng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên và người lao động của tổ chức công đoàn.

Hoạt động này cũng nhằm huy động nguồn lực từ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thông qua công tác xã hội hóa để quan tâm, chăm lo tới đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền dân tộc.

Năm nay, chương trình “Tết sum vầy” 2018 được tổ chức vào ngày 04-02-2018  tại Lô số 1 Khu nhà ở công nhân, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội. Bên cạnh việc thông báo hỗ trợ Mái ấm Công đoàn 2018,  trao quà Tết và vé xe ô tô miễn phí cho công nhân lao động, trao bảng vàng ghi nhận 10 doanh nghiệp "Vì người lao động", chương trình sẽ dành phần lớn thời gian để tổ chức các trò chơi dân gian, thi gói bánh chưng cho công nhân lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn tham gia.

Nhằm thiết thực hướng về người lao động, cũng trong chương trình này, Lãnh đạo Trung ương và Thành phố Hà Nội sẽ đến thăm hỏi, tặng quà 3 gia đình công nhân lao động (thuộc Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội) có hoàn cảnh khó khăn.

Tin cùng chuyên mục