Hà Nội: Người phụ nữ bị dàn cảnh lấy mất túi xách trên phố Trần Phú

  • 01/07/2017 14:48
  • 2 bình luận
  • Nhóm PV
  • In bài
ANTD.VN - Ít nhất 3 đối tượng đã tham gia dàn cảnh để lấy trộm túi xách của người phụ nữ đi xe máy. Chị này thậm chí còn không biết gì khi chúng đã bỏ đi.

Sự vụ xảy ra vào 13h45 chiều 30-6, tại ngã 5 Trần Phú- Ông Ích Khiêm (quận Ba Đình, Hà Nội). Một phụ nữ mặc áo chống nắng, điều khiển xe máy lưu thông theo hướng từ phố Trần Phú về phố Ông Ích Khiêm, mà không hay biết có 3 đối tượng khả nghi bám sát phía sau.

Hà Nội: Người phụ nữ bị dàn cảnh lấy mất túi xách trên phố Trần Phú

Đến đèn tín hiệu xanh-đỏ ngã 5 Trần Phú- Ông Ích Khiêm, chúng tạo thành thế chân kiềng, bao vây người phụ nữ vào giữa (ảnh trên).

Đợi gần hết đèn đỏ, đối tượng số 1 đánh lạc hướng nạn nhân (vòng tròn vàng) bằng cách gây ra cú va chạm bên trái. Trúng kế, người phụ nữ ngoái lại nhìn, rất nhanh đối tượng số 2 thò tay sang nhấc lấy chiếc túi xách mà người phụ nữ để hớ hênh ở trước sàn xe, vọt đi. Đối tượng số 3 có "nhiệm vụ" cản đường, sau đó cũng rời đi cùng với đối tượng số 1. 

Bị lấy túi xách, người phụ nữ không biết gì, vẫn tiếp tục đi thẳng. Lúc này có một lái xe ô tô đi sau thấy nghi ngờ mới vọt lên bên cạnh hỏi: "Em bị mất túi đúng không? Tụi nó chạy rồi" thì người phụ nữ mới biết mình vừa bị mất tài sản. Chị hốt hoảng: "Thôi chết, giấy tờ hồ sơ em để cả trong túi...". Toàn bộ vụ dàn cảnh lấy trộm túi xách này đã được camera hành trình của chính chiếc xe ô tô này ghi lại.

Trao đổi với P.v Báo ANTĐ, chỉ huy CAP Điện Biên, quận Ba Đình cho hay, đã nắm được thông tin về vụ việc, đang tích cực điều tra làm rõ nhóm đối tượng trên. Báo ANTĐ sẽ cập nhật thông tin tiếp theo khi có kết quả điều tra từ cơ quan Công an.

Clip vụ dàn cảnh lấy trộm túi xách phụ nữ đi đường:

Tin cùng chuyên mục