Hà Nội ký kết hợp tác với 2 cơ quan báo chí hàng đầu

  • 05/01/2018 20:48
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 5-1, UBND TP Hà Nội đã tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp công tác giai đoạn 2018 – 2020 giữa UBND TP Hà Nội với Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) và Tạp chí Cộng sản (TCCS).
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung và Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ ký kết chương trình phối hợp công tác

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung và Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ ký kết chương trình phối hợp công tác

Thời gian qua, thành phố đã phối hợp với Đài Tiếng nói Việt Nam triển khai tuyên truyền một cách nghiêm túc, bài bản, có sự đầu tư thích đáng trên các phương tiện truyền thông của Đài, trong đó tập trung vào 2 đơn vị chủ lực là Ban Đối ngoại (VOV5) và Kênh truyền hình đối ngoại (VTC10). Tạp chí Cộng sản cũng thường xuyên tuyên truyền về Hà Nội - trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của cả nước.

Nội dung tuyên truyền đã làm nổi bật được những thành tựu về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh trật tự, giới thiệu đến người dân cả nước và bạn bè quốc tế về Thủ đô Hà Nội phát triển, hội nhập, hòa bình, hữu nghị, thân thiện và hợp tác, từ đó góp phần quảng bá nâng cao vị thế của Hà Nội ở trong nước, khu vực và quốc tế. 

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung và Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản Đào Minh Huấn ký kết chương trình phối hợp công tác

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung và Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản Đào Minh Huấn ký kết chương trình phối hợp công tác

Theo nội dung ký kết, trong giai đoạn 2018 – 2020, Đài Tiếng nói Việt Nam, Tạp chí Cộng sản sẽ tăng cường thông tin; tuyên truyền kịp thời, chính xác, đầy đủ và toàn diện về các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước liên quan đến Thủ đô Hà Nội; các hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của Thành ủy, HĐND, UBND TP; các vấn đề về chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội, an ninh quốc phòng trên các phương tiện truyền thông của Đài Tiếng nói Việt Nam và Tạp chí Cộng sản.

Nội dung thông tin sẽ góp phần định hướng dư luận, tạo niềm tin trong nhân dân, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và đóng góp tích cực vào thành tựu chung của sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô.

Phát biểu tại lễ ký kết, Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ và Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản Đào Minh Huấn đều nhấn mạnh với tình cảm với Thủ đô. Hai cơ quan báo chí sẽ luôn đồng hành, chung sức xây dựng Hà Nội, tuyên truyền rộng khắp mọi mặt đời sống, hình ảnh về một thành phố năng động, phát triển, vì hòa bình...

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung chúc Đài Tiếng nói Việt Nam và Tạp chí Cộng sản ngày càng phát triển, là những cơ quan báo chí hàng đầu của cả nước cũng như cảm ơn 2 cơ quan đã thường xuyên đồng hành, góp sức xây dựng Thủ đô.

“Hà Nội đang đối mặt với nhiều thách thức. Chúng tôi mong muốn nhận được góp ý và sẽ khẩn trương khắc phục những hạn chế để xây dựng Thủ đô tốt hơn”, Chủ tịch UBND TP nhấn mạnh.

Tin cùng chuyên mục