Hà Nội: Đồng chí CSKV mắc bệnh u não nhận món quà tình nghĩa

  • 16/07/2019 11:52
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTD.VN -Sáng ngày 16-7, BCH - CAQ Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội đã đến thăm và tặng 182 triệu đồng cho một đồng chí CSKV có hoàn cảnh khó khăn, bị u não, đang nằm điều trị tại Bệnh viện Việt Đức.

Đó là hoàn cảnh của đồng chí Trung úy Nguyễn Hồng Phong, cán bộ CSKV CAP Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng.  Đồng chí Nguyễn Hồng Phong về công tác tại CAP Phạm Đình Hổ từ năm 2018, là một chiến sỹ năng nổ, nhiệt tình và tận tụy với công việc, luôn được bạn bè đồng nghiệp kính trọng, Ban chỉ huy đơn vị ghi nhận.

Đại tá Đinh Huy Hoàng, Trưởng CAQ Hai Bà Trưng hỏi thăm tình hình sức khỏe đồng chí Phong

Đại tá Đinh Huy Hoàng, Trưởng CAQ Hai Bà Trưng hỏi thăm tình hình sức khỏe đồng chí Phong

Khoảng tháng 4-2019, đồng chí Phong thấy trong người mệt mỏi, sau khi đến Bệnh viện kiểm tra sức khỏe, anh được Bệnh viện thông báo mắc phải căn bệnh hiểm nghèo – u não.

Hiện tại, sau ca mổ u não, đồng chí Phong lại xuất hiện biến chứng sang các bệnh khác, khiến tình hình sức khỏe trở nên nghiêm trọng hơn.

Trước hoàn cảnh của Trung úy Phong, BCH CAQ Hai Bà Trưng đã phát động phong trào quyên góp tiền ủng hộ đồng chí Phong chữa bệnh. Phong trào này cũng lan tỏa tới các cấp phường, đặc biệt là CAP Phạm Đình Hổ.

Được biết, suốt thời gian qua, CAP Phạm Đình Hổ đã tạo điều kiện tốt nhất cho đồng chí Phong trong công việc, đồng thời, BCH CAP và CBCS trong đơn vị cũng nhiều lần thăm hỏi, động viên tinh thần đồng chí Phong.

Mẹ Trung úy Nguyễn Hồng Phong xúc động khi nhận món quà từ tay Đại tá Đinh Huy Hoàng

Mẹ Trung úy Nguyễn Hồng Phong xúc động khi nhận món quà từ tay Đại tá Đinh Huy Hoàng

Thiếu tá Phùng Văn Giáp, Phó trưởng CAP Phạm Đình Hổ cho biết, gia đình Trung úy Nguyễn Hồng Phong có hoàn cảnh rất khó khăn, nay đồng chí mắc bệnh hiểm nghèo khiến kinh tế gia đình trở nên khó khăn hơn.

Sáng ngày 16-7, Đại tá Đinh Huy Hoàng đã đến thăm và trao tận tay đồng chí Phong gần 200 triệu đồng, giúp trả viện phí. Số tiền tuy không lớn, nhưng là tấm lòng tình nghĩa của BCH và các CBCS - CAQ Hai Bà Trưng hỗ trợ giúp đỡ đồng chí Phong và gia đình trước hoàn cảnh khó khăn.

Tin cùng chuyên mục