Hà Nội: Bị nhắc nhở hành vi, nam thanh niên càn quấy đạp đổ, vỡ xe máy

  • 25/04/2018 13:49
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 25-4-2018, có hai thanh niên đi vào một cửa hàng trên phố Hoàng Văn Thái (phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) để uống nước. Vì có những hành động vô văn hóa, vi phạm quy định của cửa hàng, một thanh niên đã bị nhắc nhở, nhưng thay vì chấp hành, người này lại giở thói côn đồ, đạp đổ xe máy của cửa hàng, gây hư hỏng tài sản.
Đối tượng gây rối ở phố Hoàng Văn Thái bị camera của cửa hàng ghi lại

Đối tượng gây rối ở phố Hoàng Văn Thái bị camera của cửa hàng ghi lại

Ngày 25-4, trao đổi với PV Báo ANTĐ, anh Lê Hoàng Sơn (SN 1995, trú tại phường Khương Trung, quận Thanh Xuân) đã cung cấp thông tin về vụ việc gây rối vừa  xảy ra.

Theo đó, vào khoảng 4 giờ 30 phút sáng ngày 25-4, có 2 nam thanh niên đi vào cửa hàng ở số 292 phố Hoàng Văn Thái để uống nước, với biểu hiện say rượu. Trong thời gian ngồi tại đây (khoảng 1-2 tiếng), một thanh niên có hành động vô văn hóa (nhổ nước bọt ra sàn, hút thuốc lá, dù quy định của cửa hàng là không được hút thuốc), nên bị nhân viên nhắc nhở.

Thay vì chấp hành, nam thanh niên nói trên tiếp tục thách thức, rồi có hành vi khiêu khích nhân viên tại cửa hàng. Ở thời điểm đó, chỉ có một nữ nhân viên trẻ đứng ở quầy, và một nam nhân viên đã hết ca.

Sau khi có những lời lẽ khiêu khích và được người bạn đi cùng can ngăn, nam thanh niên trên đi ra phía cửa, rồi bất ngờ đạp đổ chiếc xe máy Dream của nhân viên dựng trước cửa hàng. Chiếc xe đổ xuống, va vào xe máy SH của anh Lê Hoàng Sơn (chủ nhà cho thuê cửa hàng), gây hư hỏng (bị vỡ yếm và cụm đèn trước, bung gầm xe). Đáng nói là sau hành động côn đồ này, nam thanh niên còn tiếp tục quay lại đạp thêm một lần nữa vào xe SH cho đổ hẳn. Thiệt hại của xe SH được anh Sơn ước tính sơ bộ khoảng 12 triệu đồng.

Dưới đây là video về hành vi côn đồ của nam thanh niên. 

Anh Sơn cho biết: “Vì các nhân viên cửa hàng đều còn trẻ, nên đã rất hoảng sợ, hoang mang khi sự việc xảy ra, và không kịp báo công an ngay lúc đó”.

Video lời chia sẻ của anh Sơn về sự việc:

Tới 9 giờ cùng ngày, anh Sơn đã ra trình báo tại Công an phường Khương Trung.

Xác nhận thông tin với PV, Chỉ huy CAP Khương Trung cho biết, hiện nay lực lượng công an phường đang tích cực vào cuộc để điều tra sự việc, và sẽ xử lý người vi phạm theo đúng quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục