Hà Nội: Bắt “Má mì” môi giới trẻ em bán dâm

  • 04/04/2015 22:25
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài

ANTĐ - Công an quận Đống Đa, TP Hà Nội, cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ hành vi bán dâm, môi giới mại dâm và môi giới mại dâm đối với trẻ em của Lò Thị Huê, 26 tuổi, trú tại bản Tèm, xã Phù Nham, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái.

Trước đó, chiều 31-3, Đặng V. T. (chưa đủ 16 tuổi), trú thị xã Quảng Yên, Quảng Ninh, đến Công an phường Ô Chợ Dừa trình báo, có một người chuyên môi giới mại dâm định bán T. sang Trung Quốc. Công an phường Ô Chợ Dừa đã phối hợp với Đội Điều tra tổng hợp, Công an quận Đống, triệu tập đối tượng Lò Thị Huê, cùng với một gái bán dâm nữa tên là Lường Thị Hường, 27 tuổi, trú tại Thanh Sơn, Văn Chấn, Yên Bái, để điều tra làm rõ.

Hà Nội: Bắt “Má mì” môi giới trẻ em bán dâm ảnh 1Đối tượng Lò Thị Huê

Tại cơ quan điều tra, Huê khai nhận, được bạn bè giới thiệu, ngày 13-3, T. đến gặp Huê tại phòng trọ của Huê ở 1D Trần Quang Diệu, Ô Chợ Dừa. Từ ngày 13-3 đến 19-3, Huê đã môi giới bán dâm cho T. khoảng chục lần. Tiền bán dâm do Huê và khách thoả thuận, từ 300-500 nghìn đồng/lần, qua đêm thì 1 triệu đồng, Huê chia cho T. một nửa. Gần đây, thấy Huê đề cập đến việc đưa T. sang Trung Quốc bán dâm kiếm nhiều tiền hơn, T. hoảng sợ nên đến cơ quan Công an trình báo sự việc

Huê không chỉ là “má mì” chuyên môi giới mại dâm mà bản thân cũng là gái bán dâm. Đường dây của Huê ngoài T. còn có tên một số gái bán dâm khác nữa. Trong số đó có Lường Thị Hường là gái bán dâm chuyên nghiệp, từng sang Trung Quốc hành nghề bán dâm. 

Hiện Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa đang tiếp tục điều tra mở rộng, làm rõ hành vi của Huê và các đối tượng liên quan.

Tin cùng chuyên mục