Gọi anh trai đến 'dằn mặt' chồng

  • 04/04/2018 15:47
  • 0 bình luận
  • Đ.T
  • In bài
ANTD.VN - CQĐT Công an tỉnh Hưng Yên đã ra quyết định tạm giữ hình sự hai đối tượng gồm Đặng Thị Xuân Suối (42 tuổi) và anh trai Suối là Đặng Mỹ Chánh (45 tuổi), cùng quê quán Hưng Yên, để điều tra về hành vi Giết người.

Theo tài liệu điều tra, anh Nguyễn Văn Phú và Đặng Thị Xuân Suối kết hôn từ nhiều năm và có ba người con. Tuy nhiên, do nghi ngờ Suối có quan hệ bất chính nên vợ chồng Phú và Suối thường xảy ra lục đục. Đầu năm 2017, Phú giấu vợ vay tiền ngoài xã hội để chi tiêu cá nhân. Khi bị đòi nợ, anh này không có khả năng chi trả nên buộc phải xin tiền Suối.

Bi kịch mâu thuẫn do ghen tuông đẩy hai anh em ruột vào vòng lao lý

Bi kịch mâu thuẫn do ghen tuông đẩy hai anh em ruột vào vòng lao lý

Bị Suối từ chối, Phú dọa sẽ chia tay, rồi gọi điện thoại cho bạn gái ngay trước mặt Suối. Do tức giận, ngày 19-3, Suối đến nhà anh trai kể lại sự việc. Thấy vậy, Chánh tuyên bố sẽ dạy cho Phú một bài học.

Khoảng 14h ngày 28-3, người dân nghe tiếng kêu thất thanh từ gia đình Phú, Suối. Hàng xóm lập tức chạy sang, chứng kiến cảnh một người đàn ông đang dùng búa đánh vào đầu Phú, lập tức báo Công an xã đến bắt giữ đối tượng đồng thời đưa Phú đi cấp cứu.

Tại cơ quan Công an, Suối khai nhận khoảng 9h ngày 28-3, khi thấy chồng nằm ngủ trên ghế đã nhắn tin báo cho Chánh đến để dằn mặt Phú. Để Chánh "thuận tiện" thực hiện hành vi đánh chồng, Suối đã đèo các con ra ngoài. Ngay sau đó, Chánh đi xe đạp, đeo khẩu trang đến nhà Suối rồi ra tay. Hiện nạn nhân vẫn bị hôn mê, đang điều trị tích cực tại bệnh viện. Vụ việc đang được CQĐT Công an tỉnh Hưng Yên điều tra, xử lý.

Tin cùng chuyên mục