Giúp đỡ người đàn ông đi lạc hàng chục cây số trong đêm tối

  • 15/09/2020 16:53
  • 0 bình luận
  • Công Thanh
  • In bài
ANTD.VN -  Tổ công tác Công an xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, Hà Nội trong quá trình tuần tra địa bàn, đã cùng nhân dân phát hiện, kịp thời giúp đỡ người đàn ông bị lạc.

Ngày 15-9, chỉ huy Công an xã Cổ Loa cho biết, đơn vị vừa nhận được thư cảm ơn của gia đình một người dân ở thành phố Bắc Giang, về việc đã giúp họ đoàn tụ với người thân.

Giúp đỡ người đàn ông đi lạc hàng chục cây số trong đêm tối ảnh 1

Ông Tường đã đoàn tụ an toàn với người thân

Trước đó, tối 10-9, Công an xã Cổ Loa trong quá trình tuần tra kiểm soát địa bàn, đã phối hợp với nhân dân phát hiện và kịp thời giúp đỡ 1 người đàn ông trung niên có biểu hiện mệt mỏi, bị lạc. Sự việc được phát hiện khoảng 21h ngày; khi đó, tổ công tác của Công an xã Cổ Loa phối hợp cùng Đoàn thanh niên xã làm nhiệm vụ tại khu vực thôn Thượng, phát hiện 1 người đàn ông có biểu hiện mệt mỏi, bị lẫn trí nhớ ngồi ven đường.

Quá trình thăm hỏi, người này chỉ nói được tên là Tường, nhà ở Bắc Giang. Tổ công tác đã đưa người đàn ông về trụ sở Công an xã để chăm sóc. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan Công an đã xác minh được nhân thân của người đàn ông là Dương Văn Tường (SN 1958, trú tại TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang).

Đến 2h ngày 11-9, Công an xã Cổ Loa đã liên hệ được với con trai ông Tường đến đón bố về. Thay mặt gia đình, anh Tuấn đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các chiến sỹ Công an và Đoàn thanh niên xã đã chăm sóc bố của anh, giúp sớm đoàn tụ, an toàn.

Tin cùng chuyên mục