Giúp bé gái đi lạc đoàn tụ gia đình trong ngày Quốc khánh

  • 03/09/2020 15:07
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN -  Ngày 3-9, Công an phường Kim Giang, quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết các chiến sỹ đơn vị đã bàn giao cháu bé đi lạc cho gia đình an toàn.

Trước đó, vào chiều 2-9, Công an phường Kim Giang tiếp nhận một bé gái khoảng 5 tuổi đi lạc bố mẹ. Cháu chỉ nhớ bố tên Thọ, mẹ tên Quyên, ngoài ra không nhớ nhà ở đâu và các thông tin khác liên quan.

Giúp bé gái đi lạc đoàn tụ gia đình trong ngày Quốc khánh ảnh 1

Bé gái đi lạc được mẹ đến trụ sở Công an phường Kim Giang đón về nhà

Ngay khi tiếp nhận thông tin, đồng chí Trung tá Lê Anh Tuấn, Trưởng Công an phường đã chỉ đạo CBCS tiến hành các biện pháp rà soát, liên hệ với Công an 11 phường tìm kiếm thông tin. Đồng thời, đăng tải thông tin về cháu bé lên các trang mạng xã hội để tìm kiếm người thân.

Đến khoảng 18h cùng ngày, các CBCS Công an phường Kim Giang đã tìm và liên hệ được với gia đình cháu bé bị lạc. Tại trụ sở Công an phường, chị Nguyễn Hoàng Quyên (SN 1994, trú tại phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân) vỡ òa khi nhìn thấy con gái bị lạc.

Chị Quyên cho biết bé gái tên H.K.C (SN 2015) đi lạc nhà từ 16h chiều. ‘Khi không thấy con đâu chúng tôi vô cùng lo lắng nghĩ đến trường hợp xấu nhất nên đã hoảng loạn đi tìm kiếm khắp nơi. Tuy nhiên, vẫn không có tung tích con. Trong lúc tuyệt vọng thì gia đình nhận được điện thoại của Công an phường Kim Giang thông báo con đang an toàn ở trụ sở công an. Vợ chồng tôi vui mừng khôn siết khi thấy con được các cán bộ chiến sỹ động viên, chăm sóc tận tình. Gia đình tôi bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Ban Chỉ huy Công an phường và CBCS đã giúp đỡ để gia đình và con đoàn tụ’.

Tin cùng chuyên mục