Giấu ma túy vào trong chăn của bạn gái vẫn bị phát hiện

  • 11/08/2015 16:41
  • 0 bình luận
  • Minh Quang
  • In bài

ANTĐ - Khi tổ công tác CAP Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội tiến hành kiểm tra hành chính, Tuấn vội vàng giấu chiếc ví bên trong chứa ma túy vào trong chiếc chăn bạn gái đang đắp nhưng vẫn không qua mắt được các trinh sát…

Đối tượng Ngô Văn Tuấn

Đối tượng Ngô Văn Tuấn

Đối tượng Ngô Văn Tuấn Ngày 11-8, CAQ Ba Đình cho biết hiện đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Ngô Văn Tuấn (SN 1974), ở phố Cầu Giấy, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Khoảng 0h 30 phút ngày 10-8, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra, tổ công tác CAP Ngọc Khánh nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về một số đối tượng đang mua, bán trái phép chất ma túy tại nhà của Ngô Văn Tuấn nên tổ công tác đã tiến hành kiểm tra hành chính.

Khi kiểm tra tầng 2 của ngôi nhà Tuấn đang ở, tổ công tác phát hiện trong phòng lúc này ngoài Ngô Văn Tuấn còn có Phạm Thị Oanh (SN 1972, là bạn gái của Tuấn) ở xã Mỹ Lộc, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình và 2 nam thanh niên (chưa xác định được tên, tuổi, địa chỉ).

Trước sự xuất hiện đột ngột của tổ công tác, Tuấn lúng túng giấu vội chiếc ví đen vào trong chăn mà Oanh đang đắp. Tổ công tác kiểm tra bên trong chiếc ví phát hiện 1 túi nilon đựng chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp.

Tiếp tục kiểm tra, tổ công tác phát hiện, thu giữ dưới đệm (chỗ Tuấn ngồi) 1 túi nilon đựng chất bột màu trắng và 1 cân điện tử. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản kiểm tra, thu giữ số tang vật trên và đưa đối tượng về CAP làm rõ.

Trong khi tổ công tác đang tiến hành kiểm tra, Tuấn bất ngờ chống đối quyết liệt rồi bỏ chạy, buộc các trinh sát phải dùng biện pháp cưỡng chế. Lợi dụng việc tổ công tác đang khống chế Tuấn, hai đối tượng có mặt trong nhà Tuấn chạy thoát.

Qua giám định sơ bộ, túi nilon chứa chất tinh thể màu trắng, có trọng lượng 9,889 gam, là ma túy tổng hợp (Methamphetamine) hay còn gọi là ma túy đá; còn túi nilon chứa chất bột màu trắng là heroin có trọng lượng 0,889gam.

Hiện vụ việc vẫn đang được CAP Ngọc Khánh phối hợp với Đội ĐTPT về ma túy, CAQ Ba Đình tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục