Giấu ma túy "tầng tầng lớp lớp", vẫn bị CSCĐ phát hiện, khống chế

  • 08/09/2019 08:54
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Nhét 2 gói ma túy đá trong túi áo khoác gió, rồi cuộn áo đút vào balô, đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự không ngờ vẫn bị tổ tuần tra Cảnh sát Cơ động (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) phát hiện. Trước đó đối tượng này định tăng ga bỏ chạy song đã bị 2 xe máy của cảnh sát khóa chặt đầu - đuôi, chấp nhận thúc thủ.

Rạng sáng ngày 7-9-2019, tổ Cảnh sát Cơ động (Tiểu đoàn Đặc nhiệm, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) gồm Thượng uý Đỗ Văn Hoàng (tổ trưởng), Trung uý Đàm Minh Vũ , Trung uý Hoàng Trung Kiên và Hạ sỹ Lưu Tiến Thịnh thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát an ninh theo kế hoạch.

Đến 0h10, ở khu vực ngõ Văn Chương (quận Đống Đa), tổ CSCĐ phát hiện một người đàn ông đi xe máy mang BKS 29C1-703.79 có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành dừng xe để kiểm tra. 

Giấu ma túy "tầng tầng lớp lớp", vẫn bị CSCĐ phát hiện, khống chế ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Bảo Hùng

Khi vừa thấy CSCĐ, người đàn ông có ý định tăng ga, bỏ chạy, song đã bị 2 xe máy của tổ tuần tra khóa chặt đầu - đuôi. Trong quá trình kiểm tra, CSCĐ phát hiện người này giấu 2 gói ma túy đá trong túi áo khoác gió, nhét trong chiếc balô để trước xe. Lập tức, đối tượng bị khống chế tại chỗ, lập biên bản.

Danh tính của người đàn ông được làm rõ là Nguyễn Bảo Hùng (SN 1981, trú tại phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm). Hùng là đối tượng đã có 3 tiền án, 1 tiền sự về các tội liên quan tới ma túy và gây rối trật tự công cộng.

Hai gói ma túy đá được Hùng giấu kỹ "tầng tầng lớp lớp"

Hai gói ma túy đá được Hùng giấu kỹ "tầng tầng lớp lớp"

Đấu tranh tại chỗ, Hùng khai nhận đã mua lượng ma túy đá 7gr với giá 5 triệu đồng, mang về để sử dụng.

Sau khi làm rõ, tổ tuần tra CSCĐ đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Văn Chương để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục