Bỏ rơi cả bạn gái để... chạy, khi vừa thấy bóng dáng lực lượng 141

  • 02/03/2019 23:16
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Dù đang đèo bạn gái, nam thanh niên đã bất ngờ bỏ cả xe và người để bỏ chạy khi vừa thấy bóng dáng lực lượng 141. Tuy nhiên, đối tượng này vẫn bị các trinh sát của Tổ Y4/141 kịp thời bắt giữ, qua đó bị làm rõ hành vi tàng trữ và phi tang ma túy đá.

Chiều ngày 2-3-2019, Tổ công tác Y4/141 do Trung tá Nguyễn Thanh Ca (Đội CSGT số 4, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại ngã tư Cầu Dậu - Nghiêm Xuân Yêm (quận Hoàng Mai).

Đến 16h10, tổ công tác phát hiện một cặp đôi nam nữ đi trên xe máy có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra. Vừa thấy bóng dáng của lực lượng 141, người nam cầm lái bất ngờ nhảy khỏi xe, bỏ mặc bạn gái ở lại và bỏ chạy quyết liệt.

Đối tượng bỏ cả bạn gái và ném ma túy để chạy, song vẫn bị Tổ Y4/141 bắt giữ kịp thời

Đối tượng bỏ cả bạn gái và ném ma túy để chạy, song vẫn bị Tổ Y4/141 bắt giữ kịp thời

Trong quá trình chạy, đối tượng nói trên nhanh tay vứt một loạt gói nilon ra đường. Nhận thấy hành vi bất thường như vậy, các cán bộ và trinh sát của Tổ Y4/141 đã lập tức tổ chức đội hình truy bắt.

Sau một đoạn đường, nam thanh niên đã bị lực lượng cảnh sát khống chế, đưa trở lại hiện trường phi tang các túi nilon để đấu tranh. Tại đây, người này đã thừa nhận 4 gói nilon vứt ra có chứa ma túy đá, do anh ta và một người bạn đi cùng mua trước đó với giá 1,2 triệu đồng.

Người bạn đi cùng đã về trước, trong khi đối tượng này gọi bạn gái tới đón, và đang trên đường di chuyển thì bị lực lượng 141 phát hiện. Danh tính của nam thanh niên được làm rõ là Nguyễn Xuân Trường (SN 1992, trú tại Mỹ Lương, Yên Lập, Phú Thọ). Trường là đối tượng đã có tiền án liên quan tới ma túy.

Dưới đây là video clip ghi tại hiện trường:

Sau khi làm rõ hành vi vi phạm của đối tượng, Tổ Y4/141 đã bàn giao Nguyễn Xuân Trường về công an phường để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trao đổi với PV Báo ANTĐ, Trung tá Nguyễn Thanh Ca - Tổ trưởng Tổ Y4/141 - cho biết: "Các đối tượng tàng trữ ma túy thường tìm mọi cách phi tang, bỏ chạy để tránh phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Khi làm nhiệm vụ, chúng tôi luôn ở tư thế sẵn sàng để kịp thời phản ứng trước bất kỳ hành động bất tuân hiệu lệnh nào của những đối tượng đó!"

Tin cùng chuyên mục