• Giao nộp hơn 2 tấn đầu đạn cho cơ quan chức năng

  Giao nộp hơn 2 tấn đầu đạn cho cơ quan chức năng

  ANTD.VN - Ngày 30-9, Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang cho biết: chủ cơ sở thu mua phế liệu trên địa bàn huyện Việt Yên vừa trình báo, giao nộp hơn 2 tấn đầu đạn các loại cho lực lượng chức năng...

 • Vận động người dân giao nộp nhiều viên đạn, súng các loại

  Vận động người dân giao nộp nhiều viên đạn, súng các loại

  ANTD.VN -  Sáng 21-8, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã tổ chức phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự quận thu gom vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ tại phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm. Việc thu gom vũ khí, công cụ hỗ trợ, vật liệu nổ được CAQ Hoàn Kiếm triển khai thường xuyên, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn.

 • Người lạ mang súng lọt vào thang máy của Tổng thống Obama

  Người lạ mang súng lọt vào thang máy của Tổng thống Obama

  ANTĐ - Sau hàng loạt “sự cố” về nghiệp vụ của các nhân viên Sở Mật vụ Mỹ, báo chí nước này lại tiếp tục tiết lộ thông tin gây chấn động rằng, Tổng thống Barack Obama đã đi chung thang máy với một người lạ mang súng và từng có tiền án, tiền sự.

 • Tân Cương “săn lùng” khủng bố

  Tân Cương “săn lùng” khủng bố

  ANTĐ - Ngày 2-6, truyền thông Trung Quốc đưa tin, chính quyền khu tự trị Duy Ngô Nhĩ Tân Cương đã thông báo “Biện pháp khuyến khích và trao thưởng cho người chủ động giao nộp các vật  liệu nổ và nguy hiểm hoặc báo tin về hành vi phạm tội liên quan đến vật nổ nguy hiểm”. Được biết, đây là một trong nhiều biện pháp nhằm trấn áp, săn lùng các phần tử khủng bố mà Chính phủ Trung Quốc đang nỗ lực thực hiện trong thời gian gần đây.

 • Mỹ tiếp tục buộc tội Nga phớt lờ thoả thuận chung

  Mỹ tiếp tục buộc tội Nga phớt lờ thoả thuận chung

  ANTĐ - Ngoại trưởng Mỹ John Kerry cho biết, Nga sẽ phải trả giá đắt cho chính sách của mình ở Ukraine và đồng thời cáo buộc những gì Nga đang làm không tuân theo thoả thuận chung đạt được ở Geneva vào tuần trước.

 • Những thông tin trái chiều

  Những thông tin trái chiều

  ANTĐ - Đại sứ Ukraine tại Liên hợp quốc Yuriy Sergeyev ngày 2-3 phát biểu trước cuộc họp với Ủy ban An ninh Ukraine: “Các binh lính Nga có mặt tại Ukraine và quân số tăng theo từng giờ”. Người phát ngôn phái bộ Ukraine tại Liên hợp quốc Yegor Pyvovarov cũng cho biết 15.000 binh lính Nga đã có mặt ở Crimea. 

 • Syria hoàn thành tiêu hủy các cơ sở sản xuất vũ khí hóa học

  Syria hoàn thành tiêu hủy các cơ sở sản xuất vũ khí hóa học

  ANTĐ - Ngày 31-10, Tổ chức Cấm vũ khí hóa học quốc tế (OPCW) cho biết, Syria đã tiêu hủy hoặc giao nộp toàn bộ vũ khí hóa học và các cơ sở pha chế của nước này, đáp ứng đúng thời hạn chính trong chương trình giải giáp vũ khí hóa học đầy tham vọng do Nga và Mỹ đề xuất.

 • Syria cảnh báo thanh sát viên quốc tế bị tấn công

  Syria cảnh báo thanh sát viên quốc tế bị tấn công

  ANTĐ - Trong buổi trả lời phỏng vấn của kênh truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV) tại Thủ đô Damascus, ngày 23-9, Tổng thống Syria Bashar al-Assad đã cảnh báo phe đối lập Syria sẽ có thể xúi giục các phần tử khủng bố tấn công lực lượng thanh sát viên quốc tế, nhằm cản trở họ tiếp cận các kho và xưởng vũ khí hóa học, rồi đổ tội cho chính phủ Syria. 

 • Syria đồng ý giao nộp vũ khí hóa học

  Syria đồng ý giao nộp vũ khí hóa học

  ANTĐ - Trước nguy cơ can thiệp quân sự của Mỹ vào Syria vẫn hiện hữu, ngày 12-9, Tổng thống Nga Vladimir Putin cảnh báo rằng mọi cuộc tấn công quân sự của Mỹ sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng không chỉ trong khu vực mà còn trên toàn thế giới. 

 • Anh buộc Guardian tiêu hủy tài liệu mật của Snowden

  Anh buộc Guardian tiêu hủy tài liệu mật của Snowden

  ANTĐ - Ngày 20-8, tờ Guardian cáo buộc chính phủ Anh đe dọa về mặt pháp lý nếu tờ báo này không giao nộp hoặc tiêu hủy các tài liệu mật liên quan đến chương trình do thám của cơ quan an ninh quốc gia Mỹ mà cựu nhân viên CIA Edward Snowden cung cấp. 

 • Đổi súng lấy quà tại Los Angeles

  Đổi súng lấy quà tại Los Angeles

  ANTĐ - Tại thành phố Los Angeles, tiểu bang California, Mỹ, rất nhiều người dân đã xếp hàng dài để đổi súng lấy  phiếu mua hàng. Sự kiện này được nhiều người ủng hộ sau khi xảy ra vụ việc xả súng tại một trường tiểu học ở bang Connecticut khiến 26 người thiệt mạng.

 • Người dân Libya giao nộp vũ khí

  Người dân Libya giao nộp vũ khí

  ANTĐ - Hàng nghìn người dân Libya ngày 29-9 đã xếp hàng để giao nộp vũ khí cho nhà chức trách. Sáng kiến này của quốc gia Bắc Phi để củng cố an ninh trong nước, ngăn chặn các hoạt động phạm tội trên đường phố và trấn áp các nhóm vũ trang chống đối sau khi cuộc nội chiến kết thúc cách đây một năm.

 • Đi ăn cướp chỉ vì… thèm sex

  Đi ăn cướp chỉ vì… thèm sex

  ANTĐ - Một thanh niên Mỹ đã khai báo với cảnh sát rằng anh ta đi ăn cướp vì “mất hứng” sau khi bị vợ tương lai từ chối “lên giường”.

 • Bảo tàng Olympics cổ đại ở Hy Lạp bị trộm đột nhập

  Bảo tàng Olympics cổ đại ở Hy Lạp bị trộm đột nhập

  ANTĐ - Các quan chức thành phố Olympia cho biết khoảng 7h30 giờ địa phương ngày 17/2/2012, hai tên cướp bịt mặt có vũ trang đã đột nhập bảo tàng Olympics cổ đại, đập vỡ các khu trưng bày và lấy đi trên 60 hiện vật sau khi đã khống chế được nhân viên bảo vệ.