Giải cứu cháu bé trong nhà cao tầng đang cháy

  • 23/02/2012 14:08
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Trong biển lửa bao trùm căn nhà cao tầng, những chiến sĩ công an và người dân địa phương đã tìm mọi cách tiếp cận đưa cháu bé từ tầng 3 rời khỏi đám cháy an toàn trong niềm vui khôn xiết của gia đình.

Khoảng 11h30 ngày 23/2 tại căn nhà lầu cao tầng kinh doanh phụ liệu giày dép, keo dán và mousse nệm ở số 7 đường Trần Quý (phường 4, quận 11- TPHCM) bất ngờ phát hỏa từ tầng 1 ngôi nhà.

Ngay khi xảy ra cháy những người trong nhà hoảng sợ bỏ chạy. Do căn nhà chuyên kinh doanh các loại vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng cháy dữ dội lan nhanh lên các tầng 2, 3 kèm theo những tiếng nổ và cột khói đen ngòm bao trùm cả khu vực.

Giải cứu cháu bé trong nhà cao tầng đang cháy ảnh 1
Hiện trường vụ cháy.

Lúc này mọi người phát hiện trên tầng 3 đang có 1 bé trai 11 tuổi con chủ nhà, tuy nhiên do đám cháy đang hoành hành dữ dội nên không ai dám xông lên cứu cháu.

Nhận tin báo, hàng chục chiến sĩ công an, dân phòng phường 4 và một số người dân đã tìm cách tiếp cận căn nhà từ phía sau rồi trèo lên tầng 3 đập tường đưa cháu bé xuống đất an toàn.

Cùng thời điểm này lực lượng CS PCCC quận 11 huy động 3 xe cứu hỏa cùng gần 50 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Đến hơn 13h cùng ngày lửa vẫn chưa được khống chế và tuyến đường Trần Quý vẫn đang bị phong tỏa để cơ quan chức năng triển khai chữa cháy.

Theo thông tin ban đầu, toàn bộ tài sản ở tầng 1 ngôi nhà đã bị thiêu rụi.

Theo Bee

Tin cùng chuyên mục