• Chứng khoán Việt Nam hồi phục nhanh

  Chứng khoán Việt Nam hồi phục nhanh

  ANTD.VN - Thông tin về thị trường chứng khoán 8 tháng đầu năm và các giải pháp những tháng cuối năm 2016, ông Vũ Bằng, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cho biết, dù chịu nhiều tác động bởi tình hình thế giới, thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn hồi phục nhanh chóng và duy trì được tốc độ tăng trưởng khá

 • Khuyến mãi dành cho chủ thẻ SeABank Platinum

  Khuyến mãi dành cho chủ thẻ SeABank Platinum

  ANTĐ - Từ ngày 7-3 đến hết ngày 24-4-2016, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình ưu đãi “Mở thẻ SeABank Platinum, phiêu du Đông Nam Á” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 210 triệu đồng. 

 • Thanh khoản trên thị trường chứng khoán lập kỷ lục

  Thanh khoản trên thị trường chứng khoán lập kỷ lục

  ANTĐ - Phiên giao dịch ngày 25-3, thị trường chứng kiến khối lượng giao dịch tăng vọt với hơn 408 triệu cổ phiếu được chuyển nhượng. Thanh khoản trên 2 sàn đã xác lập kỷ lục mới ở mức trên 6.800 tỷ đồng. 

 • Dòng tiền chảy mạnh vào chứng khoán

  Dòng tiền chảy mạnh vào chứng khoán

  ANTĐ - Phiên giao dịch hôm qua (19-2), các nhà đầu tư đã chứng kiến dòng tiền lớn đổ vào thị trường đẩy thanh khoản tăng vọt lên mức hơn 3.600 tỷ đồng trên cả 2 sàn. 

 • VietJetAir sắm thêm 100 máy bay mới

  VietJetAir sắm thêm 100 máy bay mới

  ANTĐ - Hãng hàng không VietJetAir và hãng sản xuất máy bay Airbus đã ký Thoả thuận nguyên tắc đặt hàng 100 máy bay các loại dành cho VietJetAir (đặt mua 92 máy bay và thuê 8 chiếc). 

 • Mua nhà, mua ô tô phải qua ngân hàng?

  Mua nhà, mua ô tô phải qua ngân hàng?

  ANTĐ - Các cơ quan chức năng có thể sẽ ban hành quy định các giao dịch bất động sản phải thanh toán qua ngân hàng. Đây là một trong những nội dung tại Dự thảo nghị định thanh toán bằng tiền mặt đang được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đưa ra lấy ý kiến. 

 • Chứng khoán đang bừng tỉnh

  Chứng khoán đang bừng tỉnh

  ANTĐ - Ngay trong ngày đầu tiên thêm phiên buổi chiều (5-3), giới đầu tư chứng khoán đã chứng kiến một phiên giao dịch đầy hứng khởi. Dòng tiền ồ ạt đổ vào thị trường, dư mua giá trần lấn át, ngay từ những phút đầu tiên của phiên giao dịch sáng qua cho thấy sự hưng phấn của các nhà đầu tư.