Gẫy cần cẩu công trình, hàng trăm người dân hoảng sợ

  • 03/03/2016 12:55
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ -Chiếc cần cẩu tại công trình xây dựng ở Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội đã bị gẫy đôi. Sự việc khiến hàng trăm người dân hoảng sợ.

Rạng sáng nay 3-3, chiếc cần cẩu tải trọng lớn ở công trình xây dựng tổ hợp thương mại trên phố Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội bất ngờ gẫy gục rơi sát vào các nhà dân cạnh đó. Sự việc xảy ra đã khiến nhiều người dân sống xung quanh hoảng sợ, tháo chạy.

Một người dân sinh sống ở trong ngõ 493 cạnh công trình trên cho biết, vào khoảng 3h sáng cùng ngày, khi đang ngon giấc, bất giác bà bị đánh thức bởi những tiếng rung lắc, và tiếng động lớn. 

Chiếc cần cẫu gẫy đôi ở vị trí gần với nhà dân xung quanh đã khiến người dân hoảng sợ

Chiếc cần cẫu gẫy đôi ở vị trí gần với nhà dân xung quanh đã khiến người dân hoảng sợ

Chiếc cần cẫu gẫy đôi ở vị trí gần với nhà dân xung quanh đã khiến người dân hoảng sợ Ngó ra hiên nhà xem có chuyện gì xảy ra, người này hoảng hốt khi thấy chiếc cần cẩu bị gẫy làm đôi, đổ sát vào gia đình. Những người dân này cho biết, chiếc cần cẩu bị gẫy khi đang thực hiện việc vận chuyển vật liệu xây dựng trong tổ hợp công trình trên.

Gẫy cần cẩu công trình, hàng trăm người dân hoảng sợ ảnh 2

Chiếc cần cẩu bị xoắn gẫy đôi gục xuống đất  Theo tìm hiểu của PV, công trường đang thi công là công trình tổ hợp dịch vụ thương mại, văn hoá thể thao, nhà ở và văn phòng cho thuê. Chủ đầu tư công trình là Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Hà Nội. Đơn vị thi công là Công ty Cổ phần Công nghệ nền móng và xây dựng.

​Hiện nguyên nhân của vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Tin cùng chuyên mục