Gặp chốt 141, lén lút ném ma túy xuống chân

  • 25/08/2018 00:15
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTD.VN -Trong khi bị tổ công tác 141 kiểm tra do vi phạm quy định không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, người đàn ông nhanh tay ném ma túy xuống đất phi tang, nhưng hành vi này không qua được tầm mắt của lực lượng chức năng.
Đối tượng Sơn và tang vật ma túy đá bị tổ công tác Y13 - 141 phát hiện.

Đối tượng Sơn và tang vật ma túy đá bị tổ công tác Y13 - 141 phát hiện.

Đại Úy Lê Mạnh Hưng, tổ trưởng tổ công tác Y13-141, CATP Hà Nội cho biết, vào khoảng 15h ngày 23-8, trong khi làm nhiệm vụ tại khu vực Kim Ngưu, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, tổ công tác phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy nhãn hiệu SH màu đen, BKS 29C 02176, không đội mũ bảo hiểm nên yêu cầu dừng khi kiểm tra. Trong khi bị kiểm tra, người đàn ông này nhanh tay ném một vật lạ xuống đất nhưng đã bị các trinh sát phát hiện, thu giữ một gói nilong chứa tinh bột màu trắng nghi là ma túy đá. Tiếp tục kiểm tra ví da của người này, tổ công tác tiếp tục thu giữ 1 gói nilong chứa tinh chất màu trắng.

Bị lực lượng chức năng kiểm tra, Sơn hoảng sợ chỉ kịp phi tang 1 gói ma túy xuống đất.

Bị lực lượng chức năng kiểm tra, Sơn hoảng sợ chỉ kịp phi tang 1 gói ma túy xuống đất.

Đối tượng Nguyễn Hoàng Sơn, 48 tuổi, trú tại phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội khai nhận đó là ma túy đá, đối tượng mua để sử dụng. Bị tổ công tác 141 dừng xe, Sơn hoảng sợ, chỉ kịp rút một gói ma túy trong ví ném xuống đất phi tang. Ngay sau đó, tổ công tác Y13 đã bàn giao đối tượng và tang vật cho CAP Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng tiếp tục điều tra xử lý.

Tin cùng chuyên mục