Gặp "chốt" 141, gã đàn ông phi tang gói ma túy lên mái nhà

  • 29/11/2019 16:08
  • 0 bình luận
  • Thanh Phương
  • In bài
ANTD.VN - Khi bị tổ công tác Y3/141 - CATP Hà Nội kiểm tra hành chính, gã đàn ông liền ném vật thể lạ lên mái nhà dân. Khi Cảnh sát thu hồi được tang vật thì bất ngờ phát hiện đó là cục bột màu trắng, nghi là heroin...

Chiều 28-11, tổ công tác Y3/141- CATP Hà Nội do Trung tá Chu Văn Sỹ làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát phòng chống tội phạm tại khu vực đường Xuân Thủy - hướng đi Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Khoảng 16h15 phút cùng ngày, phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda SH, mang biển kiểm soát 29D2- 321.37, màu đen, có biểu hiện nghi vấn, trinh sát đã báo bộ đàm về chốt.

Lúc này, người đàn ông cũng phát hiện tổ tuần tra 141 nhưng tỏ ra khá tự tin, thoải mái. Tuy nhiên, ngay khi bị lực lượng làm nhiệm vụ ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính, người này bỗng... toát mồ hôi và quanh co không muốn vào chốt.

Thấy những biểu hiện lạ này, Trung tá Chu Văn Sỹ ngay lập tức trực tiếp cùng cán bộ kiểm tra người và xe của người đàn ông trên, bất ngờ đối tượng ném một vật gì đó nên mái nhà dân gần chốt. 

Đối tượng Ngọc bị bắt giữ cùng tang vật là túi ni lông bên trong chứa cục bột nghi là heroin

Đối tượng Ngọc bị bắt giữ cùng tang vật là túi ni lông bên trong chứa cục bột nghi là heroin

Một cán bộ chiến sỹ trong tổ nhanh chóng trèo lên mái nhà lấy "vật thể lạ" xuống thì phát hiện đây là một gói ni lông, bên trong chứa một cục bột màu trắng nghi là heroin.

Nhân thân đối tượng được làm rõ là Nguyễn Thế Ngọc, sinh năm 1974, trú tại xóm 4, tổ 4, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đáng chú ý, Ngọc đã có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích.

Vụ việc sau đó đã được tổ công tác 141 bàn giao cho Công an quận Cầu Giấy tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục