Gắn chặt thêm tình cảm gia đình dưới mái nhà chung

  • 07/03/2015 06:43
  • 0 bình luận
  • Hà Minh
  • In bài

ANTĐ - Đó là mục tiêu hướng tới và cũng là kết quả đạt được trong buổi gặp mặt đầm ấm và thân tình gia đình các đồng chí lãnh đạo CATP, chỉ huy phòng, Công an quận, huyện, thị xã nhân dịp kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, được CATP Hà Nội tổ chức tối qua, 6-3. 

Dự buổi gặp mặt tình cảm đầy ý nghĩa có đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thanh - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Hà Nội; đồng chí Ngô Hoài Thu - Ủy viên BCH Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Chủ tịch Hội Phụ nữ Bộ Công an cùng hơn 1.100 đại biểu.

Gửi lời chúc mừng và trân trọng cảm ơn sự hiện diện của các vị đại biểu trong buổi gặp mặt, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP bày tỏ, đây là dịp để lực lượng Công an Thủ đô ôn lại truyền thống, lịch sử phát triển vẻ vang của Hội Phụ nữ CATP, để tôn vinh và tri ân những cống hiến, những hy sinh vất vả của nữ cán bộ, chiến sỹ CATP, đồng thời cũng là dịp để gắn chặt thêm tình đoàn kết giữa các gia đình cán bộ, chiến sỹ dưới một mái nhà chung - mái nhà CATP, để thân nhân mỗi cán bộ chỉ huy ở CATP hiểu và cảm thông hơn với công việc thầm lặng nhưng vinh quang của người chồng, người vợ, người cha, người mẹ khi khoác trên mình sắc phục             Công an.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung chia sẻ, trong suốt những năm qua, phụ nữ CATP đã thể hiện vai trò, vị trí ngày càng quan trọng trên các lĩnh vực, các mặt công tác Công an, đóng góp vào những thành tích ngày càng dày thêm của lực lượng Công an Thủ đô. Ở công việc, vị trí  nào, phụ nữ CATP cũng luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, không ngừng học hỏi, trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, Hội phụ nữ CATP đã thể hiện được vai trò đầu tàu, hướng dẫn, động viên chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Theo đồng chí Giám đốc, năm 2014, dưới sự chỉ đạo trực tiếp, toàn diện của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, các lực lượng CATP đã chỉ đạo triển khai thực hiện quyết liệt, có hiệu quả nhiều chương trình, kế hoạch trên các lĩnh vực an ninh, trật tự, xây dựng lực lượng, hậu cần - kỹ thuật; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 2014 là năm thứ chín liên tiếp Công an Hà Nội vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc”. Có được những thành tích trên, ngoài sự cố gắng, nỗ lực của mỗi cán bộ, chiến sỹ Công an Thủ đô, nhất là nữ cán bộ chiến sỹ và vai trò của các đồng chí lãnh đạo chủ chốt, phải kể đến sự hy sinh, cống hiến của các thành viên trong gia đình mỗi CBCS Công an Thủ đô.

Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc CATP, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung gửi tới thân nhân CBCS Công an Thủ đô lời cảm ơn sâu sắc nhất và mong rằng trong thời gian tới, sẽ tiếp tục nhận được sự cổ vũ, động viên, những tình cảm yêu thương, chia sẻ gánh vác trách nhiệm gia đình, để mỗi cán bộ CATP yên tâm công tác, tiếp tục cống hiến vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân Thủ đô. 

Tin cùng chuyên mục