Gắn camera trong phòng nghỉ khách sạn để cưỡng đoạt tài sản của các cặp đôi đến "mây mưa"

  • 17/03/2020 07:55
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Trong vai những người khách vào nhà nghỉ, khách sạn để nghỉ ngơi, nhưng các đối tượng lại bí mật lắp camera giấu kín. Từ những hình ảnh, video quan hệ tình dục của các cặp đôi chúng thu thập được, các đối tượng đã yêu cầu bị hại đổi lấy sự bình yên bằng số tiền lớn.

Ngày 17-3, Cơ quan CSĐT, CAQ Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, đã bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự 3 đối tượng chuyên sử dụng camera gắn vào phòng ngủ của các khách sạn trên địa bàn thành phố để thu dữ liệu, hình ảnh các cặp đôi vào đây “ăn nghỉ” nhằm cưỡng đoạt tài sản.

Danh tính các đối tượng trên gồm: Trịnh Công Linh (SN 1986) quê ở Thanh Hóa; Đoàn Duy Hướng (SN 1993) quê ở Yên Bái và Nguyễn Chí Công (SN 1977) quê ở Thanh Hóa.

Các đối tượng thường lắp camera giấu kín ở ti vi chiếu thẳng vào giường ngủ trong phòng khách sạn nhằm thu những hình ảnh quan hệ của các cặp đôi để cưỡng đoạt tài sản

Các đối tượng thường lắp camera giấu kín ở ti vi chiếu thẳng vào giường ngủ trong phòng khách sạn nhằm thu những hình ảnh quan hệ của các cặp đôi để cưỡng đoạt tài sản

Trước đó, qua công tác nắm tình trên địa bàn, trinh sát của Đội CSHS, CAQ Cầu Giấy phát hiện nhóm đối tượng thường đi 2 người, có đeo ba lô vào thuê nhà nghỉ, khách sạn. Mục đích của các đối tượng khi vào trong nhằm cài đặt camera giấu kín trong các phòng nghỉ để quay các khách vào phòng quan hệ tình dục.

Khi khách đi ra thì các đối tượng bố trí người để đi theo về tận nhà, nơi làm việc. Các đối tượng lân la, dò hỏi thông tin thông qua hàng xóm, bảo vệ, người làm cùng để lấy số điện thoại, biển số xe. Từ đó lấy thông tin tên tuổi, nghề nghiệp của các khách trên.

Từ những thông tin này, các đối tượng gửi những hình ảnh, video quan hệ tình dục của những bị hại và yêu cầu họ phải đổi lấy sự bình yên với cái “giá” là 30 triệu đồng cho mỗi một trường hợp.

Vụ án đang được điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục