Gần 6.000 cán bộ chiến sỹ Công an Hà Nội được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương

  • 01/06/2021 11:34
  • 0 bình luận
  • Đức Trí
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 1-6, Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã chỉ trì Lễ thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho CBCS. Các đồng chí trong Ban giám đốc CATP và Trưởng các phòng chức năng thuộc CATP cùng dự buổi lễ...
Gần 6.000 cán bộ chiến sỹ Công an Hà Nội được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương ảnh 1
Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội
chủ trì buổi lễ

Tại buổi lễ, Trung tướng Nguyễn Hải Trung trao quyết định thăng cấp bậc hàm và quyết định nâng bậc lương cho 62 đồng chí chỉ huy các đơn vị, đồng thời chúc mừng và biểu dương thành tích xuất sắc tới 5.656 CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2021.

Giám đốc CATP nêu rõ: "Năm 2021, CATP Hà Nội có 6.585 đồng chí đến niên hạn xét thăng cấp, nâng bậc lương. Trong đó đủ điều kiện thăng cấp, nâng bậc lương là 5.656 đồng chí. Trong đó có 62 đồng chí là Trưởng, Phó các phòng, Công an các Quận, Huyện, Thị xã được thăng cấp hàm, nâng bậc lương năm 2021".

Gần 6.000 cán bộ chiến sỹ Công an Hà Nội được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương ảnh 2

Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP trao quyết định thăng cấp bậc hàm cho Trưởng các phòng, Trưởng Công an các quận, huyện

Nhấn mạnh, CBCS các đơn vị trong CATP đều đã nỗ lực rèn luyện phấn đấu trong công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Trung tướng Nguyễn Hải Trung cho biết trong đợt này, có 5 đồng chí lập thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác và trực tiếp đấu tranh phòng chống tội phạm được Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam tặng thưởng Huân chương chiến công hạng Nhì, hạng Ba; 15 đồng chí vinh dự được tặng thưởng danh hiệu "Chiến sỹ thi đua toàn lực lượng CAND", 2 đồng chí được công nhận học vị Tiến sĩ, 47 đồng chí là học viên xuất sắc, đạt bằng tốt nghiệp loại giỏi” khi ra trường đã được Bộ Công an xem xét thực hiện chính sách thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương trước thời hạn.

Gần 6.000 cán bộ chiến sỹ Công an Hà Nội được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương ảnh 3

Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP trao quyết định thăng cấp bậc hàm và nâng bậc lương cho chỉ hủy các phòng, Công an các quận, huyện

Tại buổi lễ, Trung tướng Nguyễn Hải Trung cho hay: "Mặc dù công tác chính sách cán bộ nói chung và công tác thăng cấp, nâng bậc lương nói riêng là việc làm thường xuyên, định kỳ hằng năm, nhưng luôn được Ban Thường vụ Đảng ủy và lãnh đạo Công an Hà Nội quan tâm, chú trọng, coi đây là cốt lõi của công tác giáo dục chính trị tư tưởng, động viên cán bộ chiến sĩ các đơn vị trong CATP yên tâm công tác”.

Gần 6.000 cán bộ chiến sỹ Công an Hà Nội được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương ảnh 4

Đại tá Nguyễn Hồng Ky, Phó Giám đốc CATP trao quyết định thăng cấp bậc hàm và nâng bậc lương cho các chỉ huy Phòng và chỉ huy Công an các quận, huyện

Để kịp thời tổ chức Lễ công bố Quyết định thăng cấp bậc hàm năm 2021, CATP Hà Nội đã rà soát, hiệu chỉnh, bổ sung đối tượng đúng hướng dẫn của Bộ Công an theo 3 cấp hàm, 3 bậc lương liền kề, rà soát các trường hợp đã được vận dụng, thăng cấp, nâng bậc lương ngoài quy định của các niên hạn trước.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy và lãnh đạo CATP, Trung tướng Nguyễn Hải Trung chỉ đạo các CBCS được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Công an Thủ đô anh hùng, thường xuyên rèn luyện, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, hết lòng hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.

Gần 6.000 cán bộ chiến sỹ Công an Hà Nội được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương ảnh 5

Đại tá Trần Ngọc Dương, Phó Giám đốc CATP trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho chỉ huy và CBCS - CATP

Đồng thời, không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh, nâng cao trình độ, năng lực về mọi mặt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do Đảng, Nhà nước, ngành Công an và nhân dân Thủ đô giao phó; tập trung cao độ, vừa thực hiện các kế hoạch, nhiệm vụ, chỉ tiêu công tác, vừa tham gia phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho CBCS và sự bình yên của nhân dân.

Tin cùng chuyên mục