Gần 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia triển lãm thiết bị và công nghệ môi trường

  • 18/10/2019 15:58
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Hội nghị triển lãm Thiết bị và Công nghệ môi trường (ENVIROTEX) là một trong những triển lãm về lĩnh vực môi trường và các sản phẩm thân thiện với môi trường lâu đời nhất tại Việt Nam.
ENVIROTEX 2019 dự kiến có gần 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia

ENVIROTEX 2019 dự kiến có gần 100 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia

Từ ngày 23 đến 25-2019, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia sẽ diễn ra triển lãm Thiết bị và Công nghệ môi trường ENVIROTEX 2019.

Với chủ đề “Rác thải rắn – Không khí và Nước” (Solid waste – Air and Water), ENVIROTEX 2019 hướng tới việc tìm kiếm các công nghệ, thiết bị phù hợp trong công tác xử lý khí thải và nước thải, nhằm hỗ trợ giải quyết vấn đề ô nhiễm không khí và ô nhiễm nguồn nước tại các thành phố lớn của Việt Nam hiện nay.

Triển lãm sẽ có sự tham gia của hơn 80 doanh nghiệp với hơn 100 gian hàng trưng bày, tập trung vào các sản phẩm như: Nhóm sản phẩm cho ngành xử lý nước; Nhóm sản phẩm, công nghệ xử lý bụi và ô nhiễm; Nhóm sản phẩm tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường; Khu trưng bày Chuỗi kết nối Sản xuất và Tiêu dùng bền vững trong ngành xây dựng…

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ có Diễn đàn hợp tác môi trường Việt Nam – Hàn Quốc. Đây là sự kiện rất thiết thực giúp các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc giới thiệu các cơ hội hợp tác trên các dự án môi trường cụ thể đã, đang và sẽ thực hiện tại cả ở Việt Nam và Hàn Quốc.

Tin cùng chuyên mục