• Thúy Nga, Tự Long khác lạ trong Gala cười 2017

  Thúy Nga, Tự Long khác lạ trong Gala cười 2017

  ANTD.VN - Danh hài Thúy Nga có mối quan hệ khá thân thiết với các đồng nghiệp phía Bắc. Hàng năm, những chương trình Gala cười, Chào Xuân…Thúy Nga đều cố gắng có mặt để tham gia cùng các đồng nghiệp.

 • Thúy Nga "đọ dáng" cùng Hoài Linh

  Thúy Nga "đọ dáng" cùng Hoài Linh

  ANTD.VN - Vừa trở về từ Mỹ, danh hài Thúy Nga đã tất bật chạy show trong Nam - ngoài Bắc trong các chương trình hài đón năm mới. Con gái cô - bé Nguyệt Cát- cũng “tháp tùng” mẹ trong những chuyến đi.

 • Tết có gì hay?

  Tết có gì hay?

  ANTĐ - Gala cười 2014 - chương trình quy tụ dàn danh hài nổi tiếng hàng đầu của hai miền Nam - Bắc sẽ đem đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc và tiếng cười sảng khoái trong những ngày Tết nguyên đán.

 • Quang Anh, Mỹ Chi, Ngọc Duy hội ngộ

  Quang Anh, Mỹ Chi, Ngọc Duy hội ngộ

  ANTĐ - Quang Anh và Phương Mỹ Chi sẽ gặp lại khán giả Thủ đô trong đêm Gala “Cười lên Việt Nam ơi” diễn ra vào 20h ngày 9-10 tới tại Nhà thi đấu Thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. 

 • Diễn viên Vân Dung nói về “dân hài”

  Diễn viên Vân Dung nói về “dân hài”

  ANTĐ - Diễn viên hài miền Bắc vốn đã đếm trên đầu ngón tay, diễn viên hài nữ lại càng hiếm, mà nếu ai đó nói có “mỗi Vân Dung” thì cũng chẳng phải quá đáng. Thế mới thấy hài kén người thế nào, và sống được với hài cũng chẳng dễ gì. Nhưng đã là “dân hài” thì sống với nhau khác lắm, nó khác xa với những gì người ta hình dung về showbiz, chẳng có bon chen, ganh ghét. Cùng trò chuyện với nghệ sĩ hài Vân Dung để hiểu hơn về “dân hài”.

 • Truyền hình Tết có gì hay?

  Truyền hình Tết có gì hay?

  ANTĐ - Vào dịp Tết Nhâm Thìn năm nay, Đài TH Việt Nam sẽ thực hiện gộp các kênh vào 19h đêm 30 Tết. “Đặc sản” trong mỗi đêm giao thừa là chương trình Táo quân sẽ đến với khán giả truyền hình ngay sau Bản tin Thời sự đặc biệt. Chương trình Táo quân hiện là một trong những chương trình được khán giả truyền hình yêu thích vào dịp Tết Nguyên đán. Được biết Táo quân năm nay sẽ có nhiều bất ngờ hấp dẫn.

 • Gala cười “Vua hài đất Việt”

  Gala cười “Vua hài đất Việt”

  ANTĐ - Dàn “sao” hài nổi tiếng khắp hai miền Nam Bắc cùng Top 24 thí sinh xuất sắc nhất của sân chơi “Vua hài đất Việt” sẽ hội ngộ trong Gala hài cuối năm diễn ra vào 20h ngày 3-1-2012 tại TP.HCM và 8-1-2012 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.