Gái trẻ ham chơi theo "Tú Bà" mua bán dâm

  • 04/01/2018 16:07
  • 0 bình luận
  • H.P
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 4-1, CAQ Ngô Quyền, TP Hải Phòng cho biết, đơn vị vừa triệt phá 2 ổ chứa gái mại dâm, bắt giữ 2 đối tượng.

Trước đó, ngày 24-12, trong quá trình làm nhiệm vụ kiểm tra hành chính tại nhà số 154 đường Ngô Quyền, quận Ngô Quyền Công an đã phát hiện và bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Ngay sau đó, tổ công tác xác định chủ chứa là Nguyễn Thị Hạnh ( 57 tuổi), trú tại quận Lê Chân, điều hành đã tiến hành bắt giữ phục vụ công tác điều tra.

Hai đối tượng

Hai đối tượng

Tiếp đến ngày 26-12, tổ công tác làm nhiệm vụ tại số 38 - đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đằng Giang đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Đinh Thị Kim Hồng (49 tuổi), trú tại phường Đông Hải 1, quận Ngô Quyền đang tổ chức cho 1 đôi nam nữ mua bán dâm.

Tại cơ quan điều tra các đối tượng khai nhận đi thuê nhà sau đó tìm cách móc nối với một số cô gái trẻ hầu hết là người ở các tỉnh khác đến Hải Phòng làm thuê nhưng lại ham ăn chơi để môi giới bán dâm cho khách có nhu cầu.

Mỗi lần tìm được “khách”, Hạnh và Hồng tổ chức cho mua bán dâm ngay tại nhà của chúng thuê và trực tiếp thu của khách mua dâm 200.000 đồng/lượt.

Ngày 3-1, CAQ Ngô Quyền đã tạm giam 2 đối tượng Hạnh và Hồng về tội “Chứa mại dâm”, để hoàn chỉnh hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục