Gã đàn ông đồi bại nhiều lần xâm hại con gái ruột

  • 29/09/2021 15:53
  • 0 bình luận
  • Minh Long
  • In bài
ANTD.VN - Lợi dụng sự non nớt của con trẻ, gã đàn ông đã nhiều lần đe dọa và xâm hại bé gái để thoãn mãn dục vọng của bản thân...

Ngày 29-9, TAND TP Hà Nội đưa Tô Văn Tâm (SN 1985, trú ở Đông Anh, Hà Nội) ra xét xử sơ thẩm và đã quyết định tuyên phạt bị cáo này 12 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Bị hại trong vụ án là cháu N.A. (SN 2004) và cũng là con gái ruột của bị cáo.

Theo hồ sơ vụ án, năm 2003, Tô Văn Tâm và chị N.T.P kết hôn với nhau. Hai người có với nhau 3 mặt con, trong đó có cháu N.A. Từ khoảng giữa năm 2018, Tâm thấy con gái lớn là cháu N.A còn nhỏ, không dám phản kháng nên nhiều lần xâm hại.

Cụ thể, tối một ngày tháng 7-2018, Tâm và cháu N.A. (khi đó khoảng 13 tuổi 8 tháng) ở nhà. Tâm thấy con gái đã phổng phao nên nảy sinh ý định xấu nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân. Để tránh bị người khác phát hiện, Tâm rủ cháu N.A. ra vườn nhà chị gái đối tượng để hái hồng xiêm.

Tưởng thật, cháu N.A. đã đi cùng bố. Đến nơi, Tâm cởi áo khoác ngoài của mình trải xuống đất. Sau đó, gã đàn ông đồi bại bảo con gái nằm xuống và sau đó thực hiện hành vi đê hèn. Khi bị cháu N.A. chống cự, Tâm quát bé gái “im”. Sợ hãi, cháu N.A. không dám phản kháng.

Sau khi thỏa mãn thú tính, Tâm đe dọa cháu bé không được nói lại chuyện vừa xảy ra với ai. Khoảng 10 ngày sau, Tâm lại tiếp tục có hành vi tương tự. Nhiều lần bị cha ruột đe dọa, ép phải làm cái việc bậy bạ, ngày 1-4-2021, cháu N.A. đã kể lại sự việc cho mẹ nghe.

Ngay hôm sau, mẹ bé gái làm đơn trình báo cơ quan công an. Cơ quan chức năng xác định, Tô Văn Tâm đã 3 lần xâm hại cháu N.A.

Tin cùng chuyên mục