• Giá sữa đã giảm 0,3% - 34%

  Giá sữa đã giảm 0,3% - 34%

  ANTĐ - Cục Quản lý giá, Bộ Tài chính cho biết, hiện các địa phương đã xác định và công bố giá bán buôn tối đa, giá bán lẻ tối đa và giá bán lẻ khuyến nghị của 503 dòng sản phẩm sữa. 

 • Công bố danh sách 141 sản phẩm sữa được áp trần

  Công bố danh sách 141 sản phẩm sữa được áp trần

  ANTĐ - Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính) đã nhận được hồ sơ đăng ký giá sữa của 4 doanh nghiệp (Mead Johnson Việt Nam, Nestle Việt  Nam, Friesland Campina Việt Nam và Công ty Dinh dưỡng 3A - nhà phân phối sản phẩm sữa Abbott) với tổng số 141 sản phẩm.

 • Công bố công khai kết quả thanh tra 5 doanh nghiệp sữa

  Công bố công khai kết quả thanh tra 5 doanh nghiệp sữa

  ANTĐ - Chiều ngày 6-3, Thanh tra Bộ Tài chính đã triển khai 5 đoàn thanh tra tại 5 doanh nghiệp sữa gồm: Công ty Mead Johnson, Công ty Nestlle VN, Công ty sữa Việt Nam Vinamilk, Công ty Friesland Campina và Công ty cổ phần dinh dưỡng sữa 3A (phân phối sản phẩm sữa Abbot).

 • Thanh tra 5 doanh nghiệp sữa

  Thanh tra 5 doanh nghiệp sữa

  ANTĐ - Sau cuộc họp bàn với Bộ Công Thương và các bộ ngành có liên quan, sáng qua (4-3), ông Nguyễn Anh Tuấn - Cục trưởng Cục Quản lý Giá (Bộ Tài chính) đã có cuộc trao đổi với báo chí xung quanh diễn biến giá sữa cũng như các biện pháp điều hành sắp tới.

 • Sữa cho trẻ dưới 6 tuổi sẽ bị áp giá trần?

  Sữa cho trẻ dưới 6 tuổi sẽ bị áp giá trần?

  ANTĐ - Sau cuộc họp bàn với Bộ Công thương và các bộ ngành có liên quan sáng qua (4-3), ông Nguyễn Anh Tuấn – Cục trưởng Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính) đã có cuộc trao đổi với báo chí xung quanh vấn đề diễn biến giá sữa cũng như các biện pháp điều hành sắp tới.

 • Chưa cho phép tăng giá sữa bột trẻ em

  Chưa cho phép tăng giá sữa bột trẻ em

  ANTĐ - Trước thông tin về một số mặt hàng sữa đã tăng giá sau Tết, đại diện Cục Quản lý Giá, Bộ Tài chính cho biết, từ tháng 12-2013 đến nay đã có 2 trong tổng số 6 công ty thuộc diện phải đăng ký giá gửi hồ sơ kê khai điều chỉnh tăng giá về Bộ Tài chính với mức tăng từ 5-10%, tuy nhiên chưa có công ty nào được phép tăng giá mặt hàng sữa bột dành cho trẻ 0-6 tuổi do việc giải trình chưa rõ về nguyên nhân điều chỉnh.

 • Hơn 30 tỷ đồng để khuyến học

  Hơn 30 tỷ đồng để khuyến học

  ANTĐ - Ngày 15 -10, công ty FrieslandCampina Việt Nam đã được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng cho chương trình khuyến học Đèn Đom đóm. 

 • 2 triệu hộp sữa đến với trẻ em nghèo

  2 triệu hộp sữa đến với trẻ em nghèo

  ANTĐ - Khởi động từ giữa năm 2013, đến nay hành trình 2 triệu hộp sữa do Công ty TNHH FrieslandCampina Việt Nam tổ chức đã đến với hàng triệu trẻ em và các bà mẹ vùng nông thôn. 

 • Trung Quốc phạt nặng công ty “làm giá” sữa

  Trung Quốc phạt nặng công ty “làm giá” sữa

  ANTĐ - Ngày 7-8, chính quyền Trung Quốc đã ra quyết định phạt tiền 6 công ty sữa nước ngoài và trong nước vì đã vi phạm luật cạnh tranh trong việc “làm giá sữa” đối với các loại sữa bột dành cho trẻ em.

 • Giá cả tháng 3 được dự báo có xu hướng tăng

  Giá cả tháng 3 được dự báo có xu hướng tăng

  ANTĐ - Theo dự báo của Cục Quản lý giá (Bộ Tài chính), giá cả trong tháng 3 vẫn chịu sức ép tăng giá khi giá một số hàng hóa trên thị trường thế giới như xăng dầu thành phẩm, thép, bột giấy... được dự báo có xu hướng tăng.

 • Friesland Campina phát triển đàn bò gần 30.000 con

  Friesland Campina phát triển đàn bò gần 30.000 con

  ANTĐ - Ngày 13-12, công tyFriesland Campina Việt Nam cho biết, trong năm 2012, công ty đã thu mua gần 70.000 tấn sữa tươi, tăng gần 10.000 tấn (13%) so với năm 2011, từ hơn 3.100 trạng trại, nông hộ tại Việt Nam. 

 • Sữa tiếp tục tăng giá

  Sữa tiếp tục tăng giá

  ANTĐ - Từ ngày 1-10 tới, Công ty Friesland Campina Việt Nam điều chỉnh giá một số mặt hàng sữa, tăng thêm từ 3,8-5% so với giá bán hiện tại. 

 • Giáo sư Đại học Harvard thuyết trình tại Hà Nội

  Giáo sư Đại học Harvard thuyết trình tại Hà Nội

  ANTĐ - Ngày 8-12 tới, ông Mark Kramer - Giáo sư hàng đầu của Đại học Harvard, đồng tác giả với GS. Michael Porter của thuyết “Tạo lập giá trị chung”, sẽ trình bày về khái niệm này và việc áp dụng tại Việt Nam, trong một hội thảo do Phòng TM&CN Việt Nam (VCCI) và FrieslandCampina Việt Nam cùng tổ chức.

 • Sữa Lady bị hỏng là do quá trình vận chuyển

  Sữa Lady bị hỏng là do quá trình vận chuyển

  ANTĐ - Kết quả xét nghiệm các mẫu sữa của Công ty FrieslandCampina đã được Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Quảng Bình công bố. Theo đó, các mẫu sửa kiểm nghiệm đều cho kết quả chất lượng an toàn.