• Ford Việt Nam hỗ trợ 640 hộ dân ở miền Trung ổn định cuộc sống sau lũ

  Ford Việt Nam hỗ trợ 640 hộ dân ở miền Trung ổn định cuộc sống sau lũ

  ANTD.VN - Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ford Việt Nam đã chung tay cùng CLB Bán tải Việt Nam (PVC), Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live & Learn Vietnam), thông qua nhóm từ thiện Chân Trần hỗ trợ hơn 640 gói nhu yếu phẩm cho các hộ dân và đồ dùng học tập cho 815 trẻ nhỏ ở hai xã Avao huyện Dakrong và Hướng Việt huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. Hoạt động trách nhiệm xã hội từ Công ty Ford Việt Nam đang góp phần ổn định cuộc sống sau thiên tai cho người dân tại các xã chịu ảnh hưởng nặng nề nhất sau đợt lũ lụt vừa qua.

 • Tháng 11, Ford Việt Nam bán ra tới 2.585 xe

  Tháng 11, Ford Việt Nam bán ra tới 2.585 xe

  ANTD.VN - Doanh số bán lẻ trong tháng 11-2016 lên tới 2.585 xe đã giúp Ford trở thành một trong những thương hiệu ô tô phát triển nhanh nhất Việt Nam, kết quả kinh doanh tháng 11 kỷ lục này đã tăng 9% so với cùng kỳ năm trước.

 • Tháng "cô hồn", Ford Việt Nam vẫn bán chạy

  Tháng "cô hồn", Ford Việt Nam vẫn bán chạy

  ANTD.VN - “Thói quen mua sắm của người tiêu dùng Việt đã ít nhiều thay đổi, họ không hề ngần ngại ‘tháng cô hồn’ – kiêng kị đầu tư, mua sắm. Điều đó đã góp phần giúp doanh số bán hàng tháng 8 của Ford tiếp tục đà tăng trưởng bền vững – đạt tháng 8 tốt nhất trong lịch sử, nhờ nhu cầu gia tăng mạnh mẽ với các dòng xe Transit, Ranger và EcoSport”, ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc công ty Ford Việt Nam cho biết. 

 • Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường

  Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường

  ANTĐ - Ngày 29/6, Uỷ ban ATGT Quốc gia phối hợp với Ford Việt Nam đã tổ chức khởi động năm thứ 9 của chương trình "Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường". Theo kết hoạch, mục tiêu của trương trình là sẽ đào tạo hơn 1500 học viên, trong đó đối tượng được mở rộng tới các học sinh, sinh viên tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. 

 • Ford Việt Nam hướng dẫn lái xe an toàn, tiết kiệm lần thứ 9

  Ford Việt Nam hướng dẫn lái xe an toàn, tiết kiệm lần thứ 9

  ANTĐ - Sáng 29-6, Ford Việt Nam đã khởi động chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu năm 2016”, đặt mục tiêu đào tạo cho khoảng 1.500 học viên, tập trung bồi dưỡng cho đội ngũ giảng viên tại các cơ sở sát hạch và đào tạo lái xe.  

 • Lái xe an toàn nên được giảm phí đóng bảo hiểm

  Lái xe an toàn nên được giảm phí đóng bảo hiểm

  ANTĐ - Sáng 9/4/2016 tại Bắc Ninh, Văn phòng Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia, Trung tâm Dạy nghề và sát hạch lái xe Đông Đô và công ty TNHH Ford Việt Nam đã phối hợp tổ chức chương trình tập huấn nâng cao kỹ năng lái xe an toàn.

 • Tháng 1, Ford Việt Nam bán được 2.585 xe

  Tháng 1, Ford Việt Nam bán được 2.585 xe

  ANTĐ - Hôm nay (17-2), Ford Việt Nam cho hay, hãng bán được 2.585 xe trong tháng 1-2016, tăng 70% so với cùng kỳ năm ngoái. Các dòng xe hút khách gồm Ranger, EcoSport và Transit. 

 • Ford Việt Nam bán ra 1.747 xe trong tháng 5

  Ford Việt Nam bán ra 1.747 xe trong tháng 5

  ANTĐ - Ford Việt Nam vừa công bố kết quả bán hàng tháng 5. Theo đó tổng doanh số bán lẻ tăng 87% so với cùng kỳ năm trước, đạt 1.747 xe bán ra. 

 • Ngày hội tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu tai nạn giao thông

  Ngày hội tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu tai nạn giao thông

  ANTĐ - Nhằm trang bị những kiến sơ cứu cơ bản khi gặp các trường hợp bị tai nạn giao thông cho các lái xe, Ủy ban ATGTQG phối hợp với Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam, Diễn đàn Otofun và Công ty TNHH Ford VN đã tổ chức “Ngày hội tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu tai nạn giao thông”. Chương trình có sự tham dự của hơn 300 học viên là lái xe của các công ty vận tải Hà Nội. Đây là hoạt động thiết thực khi dịp Tết Nguyên đán đang đến gần, là thời điểm mà tỷ lệ tai nạn giao thông có nguy cơ tăng cao.

 • Ford Việt Nam bán được hơn 1.300 xe trong tháng 7

  Ford Việt Nam bán được hơn 1.300 xe trong tháng 7

  ANTĐ - Ford Việt Nam vừa công bố doanh số bán lẻ tháng 7 đạt 1.307 chiếc, là kết quả kinh doanh tháng tốt thứ hai của Ford tại Việt Nam từ trước đến nay. Doanh số đột phá của tháng đã giúp Ford giành thị phần tháng cao nhất trong lịch sử với 10.4%, tăng 3.1 điểm so với cùng kỳ năm ngoái.

 • Ford Việt Nam bán gần 1.000 xe trong tháng 5

  Ford Việt Nam bán gần 1.000 xe trong tháng 5

  ANTĐ - Ford Việt Nam công bố tháng 5/2014 là tháng 5 có doanh số bán hàng cao nhất từ trước tới nay với doanh số bán lẻ tăng 51% đạt 932 xe bán ra. Ford ghi nhận mức tăng trưởng mạnh này nhờ vào doanh số kỉ lục của Ford Transit và nhu cầu tăng mạnh của hai mẫu xe Ford Ranger và Fiesta. 

 • 10.000 tình nguyện viên Ford chung tay vì cộng đồng

  10.000 tình nguyện viên Ford chung tay vì cộng đồng

  ANTĐ - Tuần lễ chăm sóc toàn cầu lần thứ 8 của Ford sẽ có sự góp mặt của 10.000 nhân viên, cán bộ về hưu và đại lý của Ford trong các hoạt động từ thiện ở hàng chục quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Việt Nam.

 • “Ngày không còi”

  “Ngày không còi”

  ANTĐ - Là một trong những nội dung nằm trong chương trình phát động hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường lần thứ 6 do Ford Việt Nam tổ chức vào chiều qua, 23-5.