Xe+

Dùng xà beng cạy cửa ôtô bị tàu hỏa tông, đưa 4 người đi cấp cứu

  • 11/11/2015 13:40
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn – C. Đức
  • In bài

ANTĐ - Tài xế điều khiển xe ôtô 4 chỗ băng qua đường ngang dân sinh thì bị đoàn tàu đâm văng xa 30 mét. Hậu quả xe ô tô bẹp dúm sau tai nạn, 4 người trong xe la hét kêu cứu và được người dân phá cửa đưa đi cấp cứu ở bệnh viện. 

Vụ tai nạn xảy ra vào tối ngày 10-11, trên địa bàn phường Quỳnh Thiện, TX. Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm đó, một chiếc ôtô 4 chỗ mang BKS: 37A – 166.67 trong xe chở 4 người lưu thông trên quốc lộ 1A theo hướng Nam – Bắc.

Khi chiếc xe chạy đến địa bàn phường Quỳnh Thiện thì tài xế cho xe băng qua đường ngang dân sinh để vào khu dân cư, mà thiếu quan sát. Cùng thời điểm đó, đoàn tàu TN1 lưu thông từ Bắc – Nam đang lao đến đâm vào chiếc ô tô này.
Chiếc xe 4 chỗ hư hỏng nặng sau va chạm

Chiếc xe 4 chỗ hư hỏng nặng sau va chạm

Chiếc xe 4 chỗ hư hỏng nặng sau va chạm

Cú đâm khá mạnh khiến chiếc xe 4 chỗ văng xa 30 mét, nát bét, hư hỏng nặng. 4 người ngồi trong xe bị thương nặng được người dân dùng xà beng phá cửa xe và đưa đi cấp cứu ở bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Đoàn tàu lập tức dừng lại để giải quyết tai nạn. Tại hiện trường, ôtô bị tông bẹp dúm nằm bên vệ đường. Toàn bộ kính trên xe bị vỡ nát, văng tung tóe khắp nơi. Biển báo của tàu hỏa cũng bị tông gãy.

Theo quan sát, vị trí xảy ra tai nạn là đường ngang dân sinh giao nhau với đường sắt đầy đủ biển báo nhưng không có gác chắn. Nhận được tin báo về vụ tai nạn, công an thị xã Hoàng Mai nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Tin cùng chuyên mục